KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Các thiết bị iot trong trường hợp này bao gồm các cảm biến nhiệt và video thu thập dữ liệu sản phẩm hoàn chỉnh thông qua các giai đoạn khác nhau của chu kỳ sản phẩm. Các thiết bị này giúp đơn vị kiểm tra chất lượng kiểm tra và phát hiện, cũng như sửa chữa những sai sót trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.
Ngoài ra, việc đo đạc và giám sát thiết bị sản xuất giúp nhân viên kiểm soát chất lượng kiểm tra xem việc hiệu chuẩn thiết bị có khác với cài đặt tiêu chuẩn hay không - những điểm không chính xác đó phải được ngăn chặn kịp thời để tránh lỗi sản phẩm.

QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO

Tạo ra một bản ghi về vị trí của các mặt hàng tồn kho, trạng thái và chuyển động của chúng trong chuỗi cung ứng và cung cấp cho người dùng kết quả có thể so sánh được. Ví dụ: theo dữ liệu về số lượng và vị trí hàng tồn kho, kiến trúc quản lý hàng tồn kho dựa trên IoT có thể giúp tính toán khối lượng nguyên liệu thô cần thiết cho một chu kỳ sản xuất sắp.
Các kết quả đầu ra của quản lý hàng tồn kho dựa trên IoT có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Hệ thống có thể gửi cảnh báo cho người dùng nếu thiếu bất kỳ mặt hàng tồn kho riêng lẻ nào và có thể thông báo cho họ khi họ phải bổ sung nguyên vật liệu. IoT cung cấp khả năng hiển thị đa kênh cho các nhà quản lý chuỗi cung ứng với ước tính thực tế về các nguyên liệu sẵn có, sự xuất hiện của các nguyên liệu mới và công việc đang tiến hành.

BẢO TRÌ DỰ ĐOÁN

Các nhà sản xuất có thể tránh các quy trình bảo trì không hiệu quả bằng cách tận dụng IoT công nghiệp để bảo trì dự đoán. Bằng cách sử dụng các cảm biến IoT (trên thiết bị), họ có thể theo dõi môi trường hoạt động của thiết bị và thực hiện phân tích để đánh giá mức độ hao mòn thực tế.
Dịch vụ và sửa chữa kịp thời giúp bảo trì hiệu quả hơn, phân bổ công việc tốt hơn cho các kỹ thuật viên hiện trường, tránh thời gian chết cùng với tiết kiệm chi phí đáng kể hơn.

ĐO ĐẠT THÔNG MINH

IoT được ứng dụng với đồng hồ thông minh có thể giám sát việc tiêu thụ nước, năng lượng điện và các loại nhiên liệu khác. Cảm biến IoT cho phép các tổ chức đánh giá việc sử dụng và triển khai các phương pháp sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.
Với bảng điều khiển có thể tùy chỉnh triển khai bởi các nhà cung cấp dịch vụ IoT, các nhà sản xuất có thể phân tích toàn diện kết quả giám sát của đồng hồ thông minh. Họ cũng có thể so sánh chi phí, hiệu quả và lượng khí thải carbon của các nguồn tài nguyên thay thế.

BAO BÌ THÔNG MINH

Bao bì thông minh sử dụng trực tiếp các vật liệu có khả năng kết nối liên kết, với các lợi ích nâng cao của IoT cho các nhà sản xuất. Một khía cạnh chính của bao bì thông minh là nó cho phép người tiêu dùng tương tác, cũng như tạo ra dữ liệu để xử lý một sản phẩm hiệu quả hơn. Bao bì thông minh có thể thể hiện dưới dạng video công thức, hướng dẫn làm đẹp và các hướng dẫn sử dụng sản phẩm.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.