Quan niệm sai lầm đó là "Điều này không bao giờ có thể xảy ra với chúng ta." Bạn chắc chứ!!

Nhiều doanh nghiệp - đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ - có xu hướng chủ quan rằng các cuộc tấn công DDoS không hướng đến họ. "Ai muốn tấn công chúng tôi?". Do đó họ không mấy mặn mà với việc cải thiện khả năng phòng thủ của mình.

NHƯNG THỰC TẾ HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI VÀ KHẮC NGHIỆT HƠN THẾ

Một công ty nhỏ, chắc chắn sẽ có những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của họ. Hoặc thậm chí chỉ những người không thích nó, vì bất kỳ lý do gì. Ví dụ, họ có thể là những nhân viên cũ bất mãn với công ty. Bất kỳ ai có ít tiền để đứng tên đều có thể ra lệnh cho một cuộc tấn công DDoS qua internet, ngay cả khi họ thậm chí không thể tự thiết lập bộ định tuyến. Và giá của những dịch vụ này thấp đến mức kinh ngạc. Các nhà nghiên cứu từ Imperva đã kiểm tra hai mươi mạng botnet ‘lính đánh thuê’ mà bất kỳ ai cũng có thể thuê được. Dịch vụ rẻ nhất chỉ $ 19,99 bằng với giá một túi hàng tạp hóa, bất kỳ ai cũng có thể gây thiệt hại cho đối thủ cạnh tranh kinh doanh.

LÂU HƠN, MẠNH HƠN VÀ NHANH HƠN

Gần đây, đã có một sự gia tăng đáng chú ý trong các cuộc tấn công DDoS. Theo một nghiên cứu được công bố bởi Akamai, số lượng các cuộc tấn công đã tăng hơn 132 phần trăm. Những kẻ tấn công đã cố gắng đánh sập một số lượng lớn các dịch vụ và trong nhiều trường hợp đã thành công.
 
Tần suất các cuộc tấn công DDoS không phải là điều duy nhất, mà sức mạnh của chúng còn tăng lên. Gần đây, các cuộc tấn công DDoS diễn ra thường xuyên hơn và mạnh hơn trước. Tất cả các nghiên cứu đều nói về việc gặp phải các cuộc tấn công vượt qua 240 gigabit / giây trong ba tháng. Nghiên cứu của Imperva thậm chí còn nói rằng cuộc tấn công mạnh nhất mà họ thấy đạt tới con số khổng lồ 253 gigabit mỗi giây. Và thời lượng trung bình của một vụ tấn công đã tăng hai mươi phần trăm - lên tám ngày. Và cuộc tấn công dài nhất được ghi nhận thậm chí đã kéo dài đến 64 ngày.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.