TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ WLAN CÔNG NGHIỆP

Mạng LAN không dây công nghiệp có thể mở rộng kết nối vượt ra ngoài các giới hạn và ranh giới vật lý. Tuy nhiên, làm thế nào để xác nhận rằng mạng đã được kết nối khi các kết nối không dây là vô hình? Làm thế nào để bạn khắc phục sự cố khi những kết nối vô hình này bị gián đoạn? Bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng có thể gây tê liệt cho toàn bộ hệ thống mạng. Bên cạnh việc lập kế hoạch kỹ lưỡng cho thiết kế mạng không dây của bạn, Moxa sẽ có một một số tiêu chí để lựa chọn thiết bị WLAN công nghiệp.

TIÊU CHÍ 1 - TÍNH KHẢ DỤNG CỦA WIFI LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT NỐI KHÔNG DÂY

  • Chất lượng kết nối không dây dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như tần số vô tuyến (RF), nhiễu trong môi trường công nghiệp, cấu hình ăng-ten không chính xác, cường độ tín hiệu trong khoảng cách xa, v.v.
  • Việc thiết kế hệ thống không đúng có thể dẫn đến liên lạc không ổn định hoặc thậm chí làm hỏng vĩnh viễn các thiết bị của bạn và khiến hệ thống bị tắt hoàn toàn.
  • Ngoài ra, thiết bị di chuyển liên tục đòi hỏi phải chú ý thêm đến các yêu cầu chuyển vùng. Ví dụ: ngay cả khi bạn có tín hiệu không dây mạnh trên AP, việc di chuyển thiết bị đến một vị trí khác có thể yêu cầu tín hiệu truyền lớn hơn, dẫn đến kết nối Wi-Fi chậm hơn hoặc thậm chí là lỗi mạng.

CHO NÊN:

  • Hãy xem xét các công nghệ chuyển vùng không dây tiên tiến, tốt nhất là đạt mức độ chuyển vùng cấp mili giây, giúp đảm bảo kết nối không dây luôn trơn tru và đáng tin cậy.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.