VƯỢT QUA MỌI KHOẢNG CÁCH VẬY LÝ VỚI MẠNG WLAN

Không phải ứng dụng công nghiệp nào cũng có thể kéo dây. Trong các tình huống khó nối dây, mạng LAN không dây (WLAN) là một giải pháp thay thế lý tưởng cho mạng LAN Ethernet có dây truyền thống. Thật vậy, những tiến bộ gần đây của công nghệ không dây cũng đã góp phần làm cho mạng WLAN công nghiệp trở thành giải pháp phổ biến trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như ô tô, hậu cần và hệ thống giao thông vận tải.

KHI NÀO CẦN ĐẾN WLAN?

️Một số ứng dụng công nghiệp có các thiết bị tự động di chuyển liên tục, cho nên rất khó đi dây. Việc áp dụng ngày càng nhiều các mạng WLAN công nghiệp cho phép các hệ thống này được kết nối để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

️Ví dụ: bạn có thể sử dụng công nghệ WLAN để triển khai xe nâng tự động trong nhà kho thông minh hoặc hệ thống chuyển giao trên cao nhằm tăng hiệu quả và năng suất, tận dụng tốt nhất nguồn nhân lực có hạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, mạng LAN không dây công nghiệp có thể mở rộng kết nối vượt ra ngoài các giới hạn và ranh giới vật lý truyền thống, mở ra những khả năng mới.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.