TIÊU CHÍ CHỌN BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET CÓ CHỨC NĂNG QUẢN LÝ

Việc gia tăng các nút mạng để kích hoạt các hệ thống kết nối đã và đang trở thành điều tất yếu với xu hướng chuyển đổi Công nghiệp 4.0 và IIoT hiện nay. Mặc dù một số nút mạng có thể sử dụng thiết bị chuyển mạch không tích hợp quản lý có các chức năng cơ bản để giảm thiểu sự phức tạp của mạng. Tuy nhiên một số tình huống khác vẫn cần đến các thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý.

Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với mạng tích hợp quy mô lớn. Chúng cần phải thông minh hơn và linh hoạt hơn trước đây để thích ứng với những thay đổi mới và đảm bảo rằng dữ liệu luôn được phân phối đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

TIÊU CHÍ 1 - DỄ SỬ DỤNG VÀ VẬN HÀNH

ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC CÀI ĐẶT

Mỗi nút mạng có các yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào nơi nó được cài đặt. Càng có nhiều tùy chọn lắp đặt khác nhau, càng đơn giản hóa việc cài đặt.

KIỂM TRA TRẠNG THÁI MẠNG NHANH CHÓNG

Theo dõi trạng thái của các nút mạng chỉ là một trong hàng trăm nhiệm vụ mà các kỹ sư cần thực hiện. Do đó, việc chọn các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý có giao diện thân thiện với người dùng, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra trạng thái và thực hiện thay đổi dễ dàng.

THIẾT KẾ DẠNG MODULE DỄ BẢO TRÌ

Việc bảo trì thiết bị là không thể tránh khỏi. Chọn một switch tích hợp quản lý dạng mô-đun cho phép bạn hoán đổi nóng mô-đun nguồn hoặc đường dây trong quá trình bảo trì định kỳ mà không ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể hệ thống.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.