TIÊU CHÍ CHỌN BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET CÓ CHỨC NĂNG QUẢN LÝ

Việc gia tăng các nút mạng để kích hoạt các hệ thống kết nối đã và đang trở thành điều tất yếu với xu hướng chuyển đổi Công nghiệp 4.0 và IIoT hiện nay. Mặc dù một số nút mạng có thể sử dụng thiết bị chuyển mạch không tích hợp quản lý có các chức năng cơ bản để giảm thiểu sự phức tạp của mạng. Tuy nhiên một số tình huống khác vẫn cần đến các thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý.

Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với mạng tích hợp quy mô lớn. Chúng cần phải thông minh hơn và linh hoạt hơn trước đây để thích ứng với những thay đổi mới và đảm bảo rằng dữ liệu luôn được phân phối đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

TIÊU CHÍ 2 - DỄ MỞ RỘNG QUY MÔ

Cũng như với các thiết bị chuyển mạch không tích hợp quản lý, khi chọn một thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý, bạn cần chú ý đến việc mở rộng mạng trong tương lai. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm giải pháp với thiết bị kích thước nhỏ gọn và mật độ cổng cao, Moxa khuyên bạn nên chọn thiết bị dạng mô-đun để tiết kiệm thời gian lắp đặt hệ thống bổ sung khi có nhu cầu.

GIẢI PHÁP CHO DỰ ÁN CÓ ĐỘ PHÂN TÁN CAO

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu dự án của bạn bao gồm nhiều nhà máy hoặc cơ sở ở những địa điểm khác nhau? Đối với hệ thống mạng có độ phân tán cao, các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý hỗ trợ truyền dẫn cáp quang, giúp đảm bảo truyền dữ liệu trên những khoảng cách rộng lớn.

Thật vậy, những hạn chế về môi trường có thể làm cho kết nối mạng chập chờn. Mặc dù tùy chọn cáp có dây vẫn có những lợi ích của chúng, bạn cũng cần phải xem xét mạng không dây như một giải pháp thay thế trong các ứng dụng khó đi dây

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.