TIÊU CHÍ CHỌN BỘ CHUYỂN MẠCH ETHERNET CÓ CHỨC NĂNG QUẢN LÝ

Việc gia tăng các nút mạng để kích hoạt các hệ thống kết nối đã và đang trở thành điều tất yếu với xu hướng chuyển đổi Công nghiệp 4.0 và IIoT hiện nay. Mặc dù một số nút mạng có thể sử dụng thiết bị chuyển mạch không tích hợp quản lý có các chức năng cơ bản để giảm thiểu sự phức tạp của mạng. Tuy nhiên một số tình huống khác vẫn cần đến các thiết bị chuyển mạch có chức năng quản lý.

Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với mạng tích hợp quy mô lớn. Chúng cần phải thông minh hơn và linh hoạt hơn trước đây để thích ứng với những thay đổi mới và đảm bảo rằng dữ liệu luôn được phân phối đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

TIÊU CHÍ 3 - DỄ MỞ RỘNG QUY MÔ

Việc kết nối các hệ thống công nghiệp với nhau về cơ bản làm tăng độ phức tạp của hệ thống mạng và có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn. Bất kỳ lỗi nhỏ nào cũng tạo ra thời gian ngừng hoạt động của mạng, đồng thời dữ liệu quan trọng có thể bị mất hoặc bị giả mạo. Để tránh lỗi nút mạng, các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý cần có các cơ chế và chức năng bảo mật dự phòng.

CƠ CHẾ DỰ PHÒNG

  • Dự phòng mạng là một chức năng nâng cao trên các thiết bị chuyển mạch tích hợp quản lý. Nhiệm vụ là để ngăn chặn việc mất dữ liệu quan trọng nếu có một nút mạng bị lỗi.
  • Một đường dẫn sao lưu dự phòng sẽ được kích hoạt để bỏ qua nút bị lỗi và khôi phục quá trình truyền dữ liệu trong vòng vài giây hoặc thậm chí nhanh hơn.

CHỨC NĂNG BẢO MẬT

  • Một nguy cơ tiềm ẩn khác đối với việc tăng số lượng các nút mạng và kết nối là làm khả năng tiếp cận trái phép và số lượng các lỗ hổng bảo mật cũng cao hơn. Moxa khuyên bạn nên chọn các thiết bị mạng có tính năng bảo mật dựa trên tiêu chuẩn IEC 62443 để bảo vệ nút mạng tránh các truy cập không mong muốn.
  • Để chắc chắn hơn, có thể chọn một nhà cung cấp có đội phản hồi an ninh mạng để đảm bảo các thiết bị mạng được bảo vệ khỏi bất kỳ lỗ hổng nào

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.