BẠN SẼ TRUYỀN LOẠI DỮ LIỆU NÀO VÀ NÓ CẦN ĐI BAO XA?

Câu trả lời là bạn cần xem xét các thông số cơ bản cho ứng dụng của mình và xác định xem bạn cần chuyển đổi sợi quang đa chế độ hay chế độ đơn hoặc các tính năng bổ sung như plug-in SFP.

BẠN CẦN TỐC ĐỘ BAO NHIÊU?

Bộ chuyển đổi Ethernet Media Converter có thể cung cấp tốc độ 10 MBPS, 100 MBPS hoặc 1000 MBPS.

MÔI TRƯỜNG ĐẶT THIẾT BỊ NHƯ THẾ NÀO?

Thiết bị của bạn sẽ ở trong văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu được kiểm soát nhiệt độ môi trường hay tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt bên ngoài hoặc trong khu vực sản xuất? Điều này giúp bạn xác định xem bạn cần một thiết bị công nghiệp đặc biệt hay chỉ cần thiết bị thương mại tiêu chuẩn.

BẠN CẦN THIẾT BỊ CẤP NGUỒN QUA ETHERNET HAY KHÔNG?

Nếu vậy, bạn nên tìm bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet có khả năng Cấp nguồn qua Ethernet.

YÊU CẦU BẢO MẬT CỦA BẠN LÀ GÌ?

Nếu các yêu cầu và rủi ro bảo mật của bạn thấp, một bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet đơn giản không quản lý là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bảo mật là ưu tiên hàng đầu, hãy xem xét một bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet tích hợp quản lý với các tính năng nâng cao như giám sát mạng, cấu hình từ xa và phát hiện lỗi tự động.

BẠN CẦN CHUYỂN ĐỔI DÂY ĐỒNG SANG SỢI QUANG HAY DÂY ĐỒNG SANG DÂY ĐỒNG HAY LÀ CẢ HAI?

Nhiều mạng có cả hai loại bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet để tạo điều kiện chuyển đổi giữa các thiết bị, loại cáp và bước sóng khác nhau. Hãy kiểm tra hệ thống mạng của bạn để xem loại thiết bị nào nào phù hợp.

BẠN SẼ CÀI ĐẶT THIẾT BỊ NHƯ THẾ NÀO?

Tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt của mình, bạn có thể chọn bộ chuyển đổi gắn trong thùng máy, thiết bị độc lập hoặc bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet mini được thiết kế để phù hợp với không gian nhỏ.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.