THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Phạm vi áp dụng của bộ định tuyến công nghiệp phải phù hợp với tất cả các thông số và chỉ số về yêu cầu của dự án. Ví dụ, đối với các dự án công nghiệp ngoài trời, nơi có nhiệt độ mùa đông khoảng -4 ℃ đến 40 ℃, thì cần chọn bộ định tuyến công nghiệp có dải nhiệt độ rộng để hoạt động bình thường dưới nhiệt độ như vậy.
Nếu nó được sử dụng trong hệ thống viễn thông xe thông minh, dự án có thể yêu cầu tốc độ truyền dữ liệu tương đối cao, thì có thể chọn thiết bị có tốc độ truyền cao hơn.

LOẠI MẠNG

Các mạng khác nhau như LTE CAT1 hoặc LTE CAT4 sẽ được sử dụng trong các dự án khác nhau. CAT1 lý tưởng với các yêu cầu về công suất thấp, chi phí thấp, tốc độ dữ liệu thấp và CAT4 được sử dụng chủ yếu cho tốc độ dữ liệu cao. Do đó, CAT4 được sử dụng chủ yếu trong CCTV, giám sát video, ANPR, Theo dõi tài sản, giám sát môi trường, v.v., Đối với các ứng dụng như biển báo, ATM, đo đếm và thanh toán tại bãi đậu xe, thì CAT1 là lựa chọn phù hợp hơn. Các băng tần khác nhau cần được xem xét cho các vùng khác nhau tại cùng một thời điểm.

LOẠI GIAO DIỆN

Giao diện truyền thông của bộ định tuyến công nghiệp thường bao gồm cổng WLAN, cổng LAN, ăng-ten 4G / Wi-Fi và thậm chí là cổng nối tiếp (RS232 \ 485). Chỉ cần kiểm tra giao diện giao tiếp mà dự án của bạn yêu cầu. Đối với những dự án không yêu cầu quá nhiều cổng WAN, bạn có thể chọn số lượng bộ định tuyến WAN ít hơn, cũng sẽ tiết kiệm hơn.

SỐ LƯỢNG THIẾT BỊ HẠ LƯU

Số lượng thiết bị hạ lưu của một bộ định tuyến chủ yếu dựa trên quy mô thực tế của dự án và số lượng thiết bị Internet. Nếu không có nhu cầu đặc biệt, 10–20 thiết bị hạ lưu có thể đáp ứng hầu hết các dự án công nghiệp. Trong khi đối với một số dự án của thành phố thông minh, chẳng hạn như kết nối thang máy, hai thiết bị hạ lưu (thang máy và camera) là đủ cho một bộ định tuyến.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.