Bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet là giải pháp cần thiết để tăng tốc độ, bảo mật và độ tin cậy cho hệ thống mạng của công ty. Bạn có thể mua bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau. Có nhiều kích thước khác nhau, nhiều loại khác nhau và các tính năng khác nhau để bạn lựa chọn.

LỢI ÍCH CỦA ETHERNET MEDIA CONVERTER ?

TỐC ĐỘ :

Bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet cho phép bạn truyền dữ liệu qua cáp quang thay vì cáp đồng CATx / UTP hoặc cáp đồng trục, giúp cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu.

MỞ RỘNG MẠNG :

Cáp quang có thể truyền dữ liệu hiệu quả trên khoảng cách xa hơn nhiều so với các loại cáp khác - có nghĩa là bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet cho phép bạn mở rộng mạng bằng cách thêm thiết bị mới và bằng cách tăng khoảng cách giữa các thiết bị được kết nối.

CHI PHÍ :

Bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet cho phép bạn xây dựng và nâng cấp mạng và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng các thiết bị khác nhau được mua tại các thời điểm khác nhau. Vì chúng chuyển đổi các giao thức giao tiếp và cho phép kết nối giữa các thiết bị có thể không tương thích với nhau, nên không cần nâng cấp tốn kém mỗi khi bạn cần thay đổi.

ĐỘ TIN CẬY:

Trong thế giới được kết nối ngày nay, độ tin cậy của mạng là điều tối quan trọng. Bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet tăng hiệu suất mạng bằng cách bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tiếng ồn và nhiễu điện từ từ môi trường sản xuất.

ỨNG DỤNG

Bộ chuyển đổi phương tiện Ethernet cho phép truyền dữ liệu an toàn, hiệu suất cao, ứng dụng trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, quốc phòng, viễn thông, năng lượng và tiện ích, sản xuất, giải trí và giao thông vận tải. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến nhất:
  • Mở rộng mạng lưới kinh doanh nhỏ
  • Duy trì tốc độ và bảo mật mạng doanh nghiệp, chính phủ và quốc phòng
  • Truyền dữ liệu giữa các thiết bị y tế
  • Hỗ trợ truyền và xử lý dữ liệu trong các trung tâm dữ liệu lớn
  • Kết nối các thiết bị bảo mật
  • Cho phép sản xuất “thông minh” và các ứng dụng iOT khác
  • Đảm bảo truyền, phát trực tuyến âm thanh, video nhanh chóng và hiệu quả

 

 

 


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 

 

 

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

 

 

 

Liên hệ ngay : 0918364352

 

 

 

Các bạn ghé vào

 

 

 

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

 

 

 

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.