Sự khác biệt chính giữa Router Bridges và Access Points là mục tiêu cuối cùng. Access Points kết nối nhiều thiết bị không dây với một bộ định tuyến, cấp cho chúng quyền truy cập internet và kết nối chúng với mạng. Router Bridges lý tưởng khi kết nối hai mạng riêng biệt thành các phân đoạn mạng có thể truyền dữ liệu xung quanh. Ngoài ra, các Router Bridges còn có thể kết nối các phân đoạn mạng được chia thông qua cáp ethernet hoặc tín hiệu không dây. Dù bằng cách nào, một bộ định tuyến hiện đại đều có chức năng như một Router Bridges hoặc hoạt động như một Access Points.

TỐC ĐỘ KẾT NỐI

Chế độ Access Points là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn mở rộng kết nối của các thiết bị không dây trong gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Nhưng kết nối các thiết bị với Internet phải được duy trì ổn định, và một Router Bridges sẽ đảm bảo tốt hơn trong việc truyền dữ liệu giữa hai mạng riêng biệt. Bạn sẽ cần một bộ định tuyến có chế độ Router Bridges, và hầu hết các bộ định tuyến đều có khả năng đó.

SỰ ỔN ĐỊNH

Chế độ Access Points là lựa chọn phù hợp để kết nối Internet, đặc biệt nếu bạn đang xử lý nhiều hơn một ứng dụng khách không dây. Và không có tùy chọn nào tốt hơn để truy cập không dây vào thiết bị có dây. Mặt khác, nếu bạn muốn liên kết các thành phần phần mềm trên thiết bị bổ sung trong một mạng riêng biệt, thì Router Bridges là một lựa chọn tuyệ vời. Mặc dù Router Bridges mang lại kết nối tuyệt vời, nhưng sẽ không lý tưởng nếu mục tiêu của bạn là mở rộng truy cập internet.

CHI PHÍ

Chế độ Access Points mở rộng mạng không dây thông qua mạng LAN và cáp Ethernet được kết nối với nhiều điểm truy cập. Vì vậy, bạn sẽ cần mua thêm nguồn cung cấp để cấp quyền truy cập không dây cho nhiều thiết bị. Miễn là bạn có các công cụ, việc hình thành một Router Bridges đòi hỏi phải bật một công tắc và có thể cần đến một chút cấu hình phần mềm.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.