THEO TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG

THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu là biểu tượng của chất lượng và sự đảm bảo. Không giống như ngành công nghiệp thời trang đã tồn tại hàng trăm năm, một số thương hiệu của họ đã trở thành những cái tên quen thuộc, IoT công nghiệp là một ngành tương đối non trẻ. Một thương hiệu tốt không có nghĩa là bạn phải trả nhiều tiền hơn. Ngược lại, nhiều công ty đã giới thiệu các bộ định tuyến công nghiệp không chỉ tiết kiệm, mà còn mang lại hiệu suất cao.

BẢO MẬT

Yếu tố này phải được tích hợp trong mọi bước thiết kế của toàn bộ hệ thống mạng, có nghĩa là bạn phải làm việc để giảm các vấn đề về bảo mật dữ liệu cả trước và sau khi mua bộ định tuyến. Khi cân nhắc lựa chọn bộ định tuyến công nghiệp, chúng ta có thể so sánh các tính năng bảo mật như sau:
  • APV / VPN

Hầu hết các bộ định tuyến công nghiệp đều có bảo mật APV / VPN. Có nhiều giao thức truyền VPN, trong đó giao thức openVPN và IPSec được sử dụng phổ biến nhất, trong khi các giao thức truyền dẫn khác tương đối ít được sử dụng. Do đó, trước khi bạn mua một bộ định tuyến công nghiệp, hãy kiểm tra xem mạng của bạn yêu cầu giao thức VPN nào và nhớ rằng không cần yêu cầu nhiều giao thức VPN nếu không có nhu cầu đặc biệt.

  • Tường lửa

Tường lửa là hàng rào bảo mật giữa mạng LAN và mạng WAN. Thông qua thiết lập cơ bản của tường lửa, bạn có thể che chắn một phần địa chỉ IP mạng nội bộ và miễn phí cài đặt địa chỉ IP và lọc các cổng giao tiếp, v.v. Trong quá trình truyền dữ liệu, giá trị quan trọng nhất của tường lửa là ngăn chặn sự tấn công của hacker và vi rút. cuộc xâm lăng. Nếu bất kỳ bộ định tuyến công nghiệp 4G nào không có tường lửa thì bạn có thể loại thiết bị đó.
  • Bộ đếm thời gian

Bộ đếm thời gian là một bộ đếm thời gian điện tử hoặc phần mềm được sử dụng để phát hiện và phục hồi sau các sự cố máy tính. Khi MCU hoạt động bình thường. Bộ đếm thời gian chủ yếu để bảo vệ an toàn cho các dự án cần hoạt động liên tục trong thời gian dài để tránh xảy ra sự cố. Khi hệ thống gặp sự cố có thể nhanh chóng khôi phục lại trạng thái làm việc bình thường. Vì vậy, nếu bạn cần một mạng hoạt động liên tục trong thời gian dài thì bộ đếm thời gian rất cần thiết.

TÍNH ỔN ĐỊNH

Tính ổn định là yếu tố cốt lõi trong chất lượng của một bộ định tuyến công nghiệp. Đường truyền ổn định thường được trang bị các thành phần có độ chính xác cao, chẳng hạn như:
  • Mô-đun truyền dẫn tốc độ cao 4G cấp công nghiệp
  • Thiết kế chống tĩnh điện ESD (giao diện), chống xung EFT
  • Bộ xử lý CPU ARM 32-bit
  • Vỏ bằng vật liệu kim loại
  • Có thể lắp đặt Din-Rail
  • Dải điện áp rộng

 

 

 

 


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 

 

 

 

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

 

 

 

 

Liên hệ ngay : 0918364352

 

 

 

 

Các bạn ghé vào

 

 

 

 

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

 

 

 

 

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.