TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ SERIAL - PHẦN 1

Nếu bạn cần kết nối các thiết bị độc quyền qua mạng IP, thiết bị Serial có thể cung cấp một cầu nối đơn giản giữa các thiết bị cũ của bạn và hệ thống truyền thông hiện đại. Tuy nhiên, nếu không có đủ kiến thức về cách hoạt động của các thiết bị Serial, bạn có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức không cần thiết để chọn cho mình thiết bị phù hợp. Đây là ba tiêu chí chính bạn nên nhớ khi chọn một thiết bị Serial.

TIÊU CHÍ THỨ NHẤT - QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Thay vì tìm cách thay thế tất cả các thiết bị cũ của bạn, bạn nên học cách sử dụng và triển khai các thiết bị Serial, như vậy sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc kích hoạt hàng chục thiết bị nối tiếp sẽ tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực để định cấu hình với vô số cài đặt theo cách thủ công. Cho dù bạn đang định cấu hình địa chỉ IP cho từng thiết bị Serial của mình, thiết lập cổng COM ảo, cập nhật các thông số Serial và Ethernet và cấu hình thiết bị Serial sẽ rất khó khăn nếu bạn không có hướng dẫn rõ ràng qua tất cả các bước. Không chỉ vậy, vấn đề sẽ tiếp tục phát sinh khi bạn cần quản lý hoặc duy trì hàng chục thiết bị.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

  • Khi chọn thiết bị Serial, hãy kiểm tra xem có bảng điều khiển web hoặc tiện ích dễ sử dụng để đơn giản hóa việc cấu hình và quản lý hay không .
  • Đừng bỏ qua tính năng này vì sẽ có nhiều thiết bị hiện trường hơn cần được kết nối khi mạng của bạn hoàn thiện. Việc lặp lại các quy trình cấu hình làm tăng gánh nặng quản lý thiết bị và thực sự có thể khiến bạn quản lý không hiệu quả, tốn kém chi phí vận hành.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.