LUỒNG GIÓ MỚI CHO THIẾT BỊ CŨ

KHÔNG CẦN THIẾT ĐỂ THAY THẾ TẤT CẢ THIẾT BỊ CŨ

Mặc dù các thiết bị cũ trong hệ thống công nghiệp của bạn có thể đã lỗi thời so với điện thoại di động hoặc máy tính xách tay đang được sử dụng ngày nay, Nhưng chúng vẫn tiếp tục thực hiện một mục đích có giá trị và đôi khi quá tốn kém để thay thế hoàn toàn. Các ứng dụng IIoT thường lợi dụng hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) sử dụng Giao thức Internet (IP) để giao tiếp qua mạng Ethernet.

Mặt khác, các thiết bị cũ của bạn rất có thể sử dụng giao tiếp serial với giao thức fieldbus, rất khác với giao tiếp IP. Vậy làm cách nào để kết nối các thiết bị serial cũ với hệ thống SCADA ?

GIẢI PHÁP KẾT NỐI

  • Thay thế tất cả các thiết bị serial cũ bằng các thiết bị Ethernet mới hơn sẽ giải quyết được vấn đề giao tiếp trên. Nhưng việc nâng cấp tất cả các thiết bị của bạn cũng sẽ rất tốn kém và gây gián đoạn hệ thống trong một khoảng thời gian. Ví dụ, việc thay thế một máy CNC cực kỳ tốn kém và sẽ tiêu tốn một phần lớn ngân sách của hầu hết các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thiết bị serial có những lợi ích riêng của chúng.
  • Việc thêm các giải pháp Serial sang Ethernet có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức, đồng thời cho phép bạn tận dụng cả sự đơn giản của truyền thông serial và những ưu điểm của Ethernet. Vì vậy bạn cần chọn thiết bị máy chủ Serial hoặc cổng giao thức phù hợp để kích hoạt truyền thông IP.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.