NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI KẾT NỐI IIOT

Để kết nối các thiết bị và tài sản công nghiệp, bạn cần phải hiểu về những loại OT nào bạn cần kết nối và các yêu cầu kết nối cụ thể, chẳng hạn như kết nối OT với mạng cục bộ hoặc máy chủ đám mây. Vì OT trong các ứng dụng công nghiệp chủ yếu sử dụng giao diện truyền thông Serial hoặc I / O, nên việc chọn giải pháp kết nối Serial và I / O phù hợp là điều cần thiết để kích hoạt kết nối công nghiệp.

KẾT NỐI SERIALS

Vì phần lớn máy móc, thiết bị hiện trường cũ vẫn sử dụng nhiều giao thức truyền thông serial tiêu chuẩn và độc quyền, bạn cần một thiết bị máy chủ serial hoặc cổng giao thức để hệ thống với kết nối Ethernet tiêu chuẩn có thể giao tiếp với các thiết bị cũ này.

KẾT NỐI I/O TỪ XA

Mục đích của kết nối I / O từ xa không còn chỉ giới hạn ở việc thu thập và truyền dữ liệu kỹ thuật số. Trong các ứng dụng IIoT, cả hệ thống OT và CNTT đều đóng một vai trò thiết yếu trong việc cung cấp dữ liệu cho hệ thống ứng dụng của bạn, với việc lấy dữ liệu từ các thiết bị I / O, I / O từ xa.

KẾT NỐI THIẾT BỊ IIOT

Các thiết bị bạn sử dụng để kết nối các thiết bị trường trong ứng dụng IIoT cũng có các yêu cầu của riêng chúng. Ví dụ, các thiết bị kết nối có thể yêu cầu giao thức CNTT hoặc khả năng đám mây để giao tiếp với hệ thống CNTT hoặc máy chủ đám mây. Khi mọi thứ được kết nối, sẽ phát sinh các vấn đề liên quan như làm sao quản lý hiệu quả số lượng lớn thiết bị kết nối và làm cách nào truyền dữ liệu một cách an toàn.

Thật vậy, cho phép kết nối thiết bị không có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ các thiết bị và máy móc cũ đã được thử và thực của mình. Nhiều giải pháp có sẵn để kết nối các thiết bị cũ chưa được kết nối trước đây với Internet, cũng như thu thập và chuyển đổi dữ liệu từ các giao thức và định dạng khác nhau.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.