Z-WAVE - GIAO THỨC KHÔNG DÂY PHỔ BIẾN CHO TỰ ĐỘNG HÓA GIA ĐÌNH VÀ IOT

Khi Internet of Things (IoT) trở thành biên giới mới trong công nghệ, mọi sự chú ý dường như đang chuyển sang mạng không dây để tự động hóa trong gia đình. Không nghi ngờ gì nữa, một trong những nhân tố chính trong bảo mật và tự động hóa gia đình từ xa là giao thức Z-Wave. Z-Wave là một giao thức truyền thông sử dụng tín hiệu RF để kết nối và điều khiển các thiết bị được sử dụng trong tự động hóa gia đình. Nó là một giao thức băng thông thấp, có khả năng gửi các tin nhắn ngắn từ một thiết bị điều khiển đến một số nút được kết nối trong một mạng.

Z-WAVE ĐƯỢC TẠO THÀNH TỪ 4 LỚP

  • Lớp MAC điều khiển phương tiện tần số vô tuyến
  • Lớp chuyển giao phụ trách việc truyền và nhận
  • Lớp định tuyến
  • Lớp ứng dụng phụ trách tải dữ liệu truyền và nhận

Trên thực tế, có hơn 50 triệu thiết bị được điều khiển bằng Z-Wave trong các gia đình trên khắp thế giới. Công nghệ này thường được sử dụng trong giám sát và an ninh gia đình từ xa, trong việc tiết kiệm năng lượng...

TRONG VIỆC BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Z-Wave sẽ chạy các lệnh để đảm bảo ngôi nhà được khóa chặt chẽ, trong khi người dùng đi vắng, cũng như quản lý các lệnh khác, chẳng hạn như tắt đèn và kích hoạt báo động. Tất cả điều này được thực hiện từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của người dùng. Chủ sở hữu ngôi nhà thậm chí có thể theo dõi và kiểm soát mức tiêu thụ điện năng trong nhà của họ từ điện thoại của họ. Công nghệ này không chỉ là về tự động hóa gia đình mà còn là tiết kiệm năng lượng.

ĐIỂM MẠNH CỦA Z-WAVE

Z-Wave khác biệt với các công nghệ không dây phổ biến khác là khả năng tương tác được tích hợp trong Z-Wave giúp nó tương thích với hơn 1500 sản phẩm. Nó hoạt động liên tục với các sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Z-Wave mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời hơn tất cả các công nghệ cùng ngành.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.