TCF-142 - BẢO TOÀN DỮ LIỆU KHI TỐC ĐỘ TRUYỀN THAY ĐỔI

Bộ chuyển đổi TCF-142 được sử dụng để mở rộng đường truyền serial lên đến 5 km (TCF-142-M với sợi quang đa chế độ) hoặc lên đến 40 km (TCF-142-S với sợi quang chế độ đơn). Bộ chuyển đổi TCF-142 có thể cấu hình để chuyển đổi tín hiệu RS-232 hoặc tín hiệu RS-422/485, nhưng không phải cả hai cùng một lúc.

PHÁT HIỆN BAUDRATE TỰ ĐỘNG

Bộ chuyển đổi TCF-142 có thể tự động phát hiện baudrate serial, đây là một tính năng cực kỳ tiện lợi. Ngay cả khi tốc độ truyền của thiết bị bị thay đổi, tín hiệu sẽ vẫn được truyền qua bộ chuyển đổi phương tiện mà không bị mất dữ liệu.

CHẾ ĐỘ ĐỔ CHUÔNG

Bộ chuyển đổi TCF-142 có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị serial với một vòng sợi quang. Để tạo thành vòng, kết nối cổng Tx của một TCF-142 với cổng Rx của bộ chuyển đổi lân cận. Khi chuông được thiết lập, chỉ cần sử dụng các công tắc DIP để định cấu hình bộ chuyển đổi TCF-142 cho chế độ đổ chuông. Khi một nút truyền tín hiệu, tín hiệu sẽ di chuyển xung quanh vòng cho đến khi nó quay trở lại bộ phận truyền, sau đó tự động chặn tín hiệu. Với TCF-142, bạn có thể thiết lập các vòng sợi có tổng chu vi lên đến 100 km.

ĐIỀU KHIỂN HƯỚNG DỮ LIỆU TỰ ĐỘNG

ADDC là giải pháp luồng dữ liệu phần cứng được cấp bằng sáng chế do Moxa phát triển với mục đích điều khiển hướng dữ liệu RS-485, tức là tự động cảm nhận và điều khiển hướng dữ liệu RS-485.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.