NPORT 5000AI-M12 - THÁCH THỨC MÔI TRƯỜNG NHIỄU TỪ VÀ RUNG LẮC

Thiết bị serial NPort 5000AI-M12 được thiết kế cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các thiết bị serial từ bất kỳ đâu trên hệ thống mạng. Hơn nữa, NPort 5000AI-M12 đạt tiêu chuẩn EN 50121-4 bao gồm nhiệt độ hoạt động, điện áp đầu vào nguồn, tăng áp, ESD và chống rung, phù hợp cho các ứng dụng máy và vị trí ven đường có mức độ rung động cao.

CẤU HÌNH WEB 3 BƯỚC

Công cụ cấu hình 3 bước dựa trên web của NPort 5000AI-M12 rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển web của NPort 5000AI-M12 hướng dẫn người dùng qua ba bước cấu hình đơn giản cần thiết để kích hoạt ứng dụng nối tiếp với Ethernet. Với cấu hình 3 bước dựa trên web siêu tốc này, người dùng chỉ cần dành trung bình 30 giây để hoàn thành cài đặt NPort và kích hoạt ứng dụng, tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và công sức.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ DỄ DÀNG

Thiết bị NPort 5000AI-M12 hỗ trợ SNMP sử dụng để giám sát tất cả các đơn vị qua Ethernet. Mỗi đơn vị có thể cấu hình để gửi các thông báo bẫy tự động đến trình quản lý SNMP khi gặp phải lỗi do người dùng. Đối với những người dùng không sử dụng trình quản lý SNMP, sẽ dùng cảnh báo qua email để thay thế. Người dùng có thể kích hoạt các cảnh thông qua Windows hoặc bảng điều khiển web.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.