NPORT IA5000 - KHOẢNG CÁCH TRUYỀN LÊN ĐẾN 40KM MÀ VẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN

NPort IA giúp kết nối serial-to-Ethernet dễ dàng cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. Nó có thể kết nối bất kỳ thiết bị serial nào với mạng Ethernet và để đảm bảo khả năng tương thích với phần mềm mạng, chúng hỗ trợ nhiều chế độ hoạt động như Máy chủ TCP, Máy khách TCP và UDP. NPort IA là lựa chọn lý tưởng để thiết lập quyền truy cập mạng tới các thiết bị serial RS-232/422/485 như PLC, cảm biến, máy đo, động cơ, ổ đĩa, đầu đọc mã vạch và màn hình hiển thị nhà điều hành. Tất cả các model đều được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, có thể lắp vào DIN-rail.

GIAO TIẾP ETHERNET VỚI CÁP QUANG

Dòng NPort IA5000 bao gồm các model hỗ trợ cáp quang 100BaseFX với khoảng cách truyền lên đến 5 km đối với kiểu đa chế độ và lên đến 40 km đối với kiểu chế độ đơn. Sợi quang rất thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp vì nó không bị nhiễu điện từ. Đối với môi trường có điện áp vòng tiếp đất cao, sợi quang cung cấp khả năng bảo vệ cách ly tốt nhất và vì không có nguy cơ phát tia lửa điện, sợi quang an toàn hơn dây đồng khi sử dụng trong môi trường nguy hiểm.

ĐẤU DÂY DỄ DÀNG VỚI KIỂU CỔNG ETHERNET XẾP TẦNG

Mỗi thiết bị NPort® IA5150 và IA5250 đều có hai cổng Ethernet có thể được sử dụng làm cổng chuyển mạch Ethernet. Một cổng kết nối trực tiếp với mạng hoặc máy chủ và cổng còn lại có thể được kết nối với máy chủ thiết bị NPort® IA khác hoặc thiết bị Ethernet. Các cổng Ethernet kép giúp giảm chi phí đi dây bằng cách loại bỏ nhu cầu kết nối từng thiết bị với một bộ chuyển mạch Ethernet riêng biệt.

NGUỒN DỰ PHÒNG

NPort IA5000 có hai đầu nguồn vào có thể kết nối đồng thời với nguồn điện DC. Nếu một nguồn bị lỗi, nguồn khác sẽ tự động tiếp nhận. Đầu vào nguồn dự phòng giúp đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn giữa chừng khi gặp sự cố.

CẢNH BÁO VỚI ĐẦU RA RƠ LE

Đầu ra rơle tích hợp có thể được sử dụng để cảnh báo cho quản trị viên về các sự cố với các liên kết Ethernet, đầu vào nguồn, hoặc khi có sự thay đổi trong các tín hiệu nối tiếp DCD hoặc DSR.

CHỨNG NHẬN CÔNG NGHIỆP

Để đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp, NPort IA5000 đã đạt được nhiều chứng nhận công nghiệp khác nhau, bao gồm IP30 về bảo vệ cơ học, chứng nhận an toàn UL 508 cho thiết bị điều khiển công nghiệp và chứng nhận an toàn cháy nổ cho các vị trí nguy hiểm.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.