TCF-90 - THIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI RS232 SANG QUANG SIÊU NHỎ GỌN

TCF-90 là một bộ chuyển đổi phương tiện nhỏ gọn truyền tín hiệu RS-232 qua cáp quang. Nguồn được lấy từ cổng serial hoặc nguồn điện bên ngoài. TCF-90 mở rộng đường truyền RS-232 lên đến 5 km với cáp quang đa chế độ hoặc lên đến 40 km với cáp quang chế độ đơn. Một cặp bộ chuyển đổi TCF-90 có thể sử dụng để kết nối hai thiết bị RS-232 bằng sợi quang ở chế độ song song. Sợi quang cách ly tín hiệu khỏi sự gia tăng điện thế vòng nối đất và nhiễu điện EMI / RFI, đồng thời nó tăng cường bảo mật dữ liệu bằng cách loại bỏ tác hại của bức xạ RF và bức xạ điện từ.

CÁP QUANG RS-232 TỰ CẤP NGUỒN

Kết nối thiết bị RS-232 với TCF-90 không thể dễ dàng hơn. Đầu nối sợi quang loại ST được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng truyền thông dữ liệu, truyền dữ liệu trong các tòa nhà hoặc giữa các tòa nhà với nhau. Cổng RS-232 trên TCF-90 sử dụng cổng cái DB9, để kết nối trực tiếp với máy tính, nguồn điện được lấy từ các đường TxD, RTS và DTR. Mặc dù TCF-90 có thể nhận đủ điện từ ba đường dữ liệu này.

ĐÈN BÁO LED

Bạn có thể sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem thiết bị có cung cấp đủ điện cho TCF-90 thông qua kết nối serial hay không, nhưng TCF-90 có thể thực hiện kiểm tra này giúp bạn. Kết nối TCF-90 với cổng RS-232 của thiết bị và bật công tắc SW4 sang Chế độ kiểm tra. Nếu đèn báo LED nguồn của cổng sáng lên, TCF-90 đang nhận đủ điện. Nếu đèn LED KHÔNG sáng, bạn cần phải gắn nguồn điện bên ngoài vào TCF-90.

HỖ TRỢ NGUỒN ĐIỆN BÊN NGOÀI

Trong hầu hết các trường hợp, TCF-90 có thể hoạt động mà không cần sử dụng nguồn điện bên ngoài. Tuy nhiên, dây nguồn USB bên ngoài hoặc nguồn điện DC có thể được sử dụng trong một vài trường hợp như cả tín hiệu RTS / DTR đều TẮT hoặc thiết bị đi kèm cung cấp ít năng lượng hơn mức yêu cầu.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.