NPORT IA5000A - GIẢI PHÁP KẾT NỐI SERIAL SANG ETHERNET ĐƠN GIẢN, THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Thiết bị NPort IA5000A kết nối các thiết bị serial trong công nghiệp, chẳng hạn như PLC, cảm biến, đồng hồ đo, động cơ, ổ đĩa, đầu đọc mã vạch và màn hình điều khiển. Thiết bị có thiết kế chắc chắn với vỏ kim loại, có đầu nối vít và có khả năng chống sét lan truyền. NPort IA5000A cực kỳ thân thiện với người dùng, tạo ra các giải pháp nối tiếp sang Ethernet đơn giản, đáng tin cậy và tối ưu chi phí.

NGUỒN DỰ PHÒNG

NPort IA5000A có hai đầu nguồn vào, kết nối trực tiếp đồng thời với nguồn điện DC. Nếu một nguồn bị lỗi, nguồn khác sẽ tự động tiếp nhận. Đầu vào nguồn dự phòng giúp đảm bảo hoạt động thiết bị của bạn không bị gián đoạn.

ĐẦU RA RƠ LE CẢNH BÁO

Đầu ra rơle để cảnh báo cho quản trị viên khi mạng bị gián đoạn, khi xảy ra mất điện hoặc khi có sự thay đổi từ các tín hiệu serial DCD hoặc DSR. Có thể sử dụng cảnh báo qua email khi phát hiện bất thường. Các chức năng này là những công cụ giúp các kỹ sư bảo trì phản ứng kịp thời với các tình huống khẩn cấp.

BẢO VỆ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN

Tính năng chống sét lan truyền tiên tiến tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC 61000-4-5 có thể bảo vệ các thiết bị điện khỏi hiện tượng điện áp tăng đột biến và chống nhiễu điện, chẳng hạn như trong các ứng dụng tự động hóa điện, khí và dầu.

CHỨNG NHẬN CẤP CÔNG NGHIỆP

Để đảm bảo hoạt động an toàn trong môi trường công nghiệp, NPort® IA5000A đã đạt được nhiều chứng nhận công nghiệp khác nhau, bao gồm IP30 bảo vệ cơ học và chứng nhận an toàn UL 508 cho thiết bị điều khiển công nghiệp. Ngoài ra, các thiết bị này còn tuân thủ tiêu chuẩn UL / cUL (cho Lớp 1, Phần 2, Nhóm A, B, C, D), ATEX Lớp 1 Vùng 2 và tuân thủ IECEx để sử dụng ở những vị trí nguy hiểm.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.