TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

KHI CÁC TRUNG TÂM DỮ LIỆU TRỞ THÀNH MỤC TIÊU TẤN CÔNG MẠNG

Các trung tâm dữ liệu thường là nạn nhân của các cuộc tấn công mạng, dẫn đến mất dữ liệu và nhiều thiệt hại đáng kể khác. Ngoài việc phòng máy chủ bị tấn công, các nguồn điện cung cấp cho các phòng máy chủ có giao diện truyền thông cũng được xác định là dễ bị tấn công mạng. Đó là lý do vì sao họ muốn tăng cường an ninh mạng cho hệ thống của mình.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Để quản lý rủi ro bảo mật hiệu quả hơn, công ty phải thực hiện quét lỗ hổng bảo mật hàng tháng, nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra và thúc giục các nhà sản xuất thiết bị hành động ngay lập tức khi có lỗ hổng được phát hiện.

Các mối đe dọa trên mạng không phải là vấn đề duy nhất mà các bộ phận CNTT phải đối mặt. Các thiết bị OT trong trung tâm dữ liệu như thiết bị đóng cắt, PDU, UPS, v.v., cũng phải được bảo vệ vì cầu dao, rơ le và công tơ đều có giao diện truyền thông. Có thể có hàng nghìn thiết bị này, điều này làm cho việc giám sát và cập nhật bảo mật trở nên rắc rối hơn.

GIẢI PHÁP MOXA

Để giảm nguy cơ bị tấn công và chịu thiệt hại về tài chính, bất kỳ nút mạng nào cũng phải có các chức năng bảo mật nhúng để tăng cường bảo mật cho thiết bị.

Thiết bị Moxa’s MGate MB3170 và MB3660 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn IEC 62443, đảm bảo an ninh mạng cho thiết bị.

Thường xuyên thực hiện quét lỗ hổng để đảm bảo người dùng có thể nhận được bản vá mới nhất đối với các ứng dụng quan trọng dễ bị tấn công mạng.

Moxa’s MXconfig có GUI dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa việc thực hiện các cấu hình, giúp cả người dùng OT và CNTT dễ dàng cập nhật chương trình cơ sở một cách hàng loạt.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.