TRỰC QUAN HÓA TRẠNG THÁI MẠNG

Phòng điều khiển của hệ thống tàu điện ngầm gồm một nhóm màn hình hiển thị trạng thái hiện tại của từng ga tàu điện ngầm trong hệ thống, vị trí của tất cả các chuyến tàu đang di chuyển, v.v. Người quản lý hoặc người điều hành cần phải nhanh chóng phán đoán tình hình hiện tại và hành động theo thông tin tổng hợp trên màn hình.

NHƯNG KHI HỆ THỐNG KẾT NỐI TĂNG LÊN, NÓ THỰC SỰ LÀ VẤN ĐỀ

Khả năng hiển thị này giúp họ kiểm soát mọi thứ. Khi độ phức tạp tăng lên cùng với hệ thống kết nối lớn hơn, rất khó xác định nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và duy trì khả năng hiển thị đầy đủ của mạng. Các kỹ sư điều khiển thường phải tốn nhiều thời gian và gặp nhiều rắc rối để hệ thống trở lại bình thường.

GIẢI PHÁP LÀ GÌ?

Do đó, để tạo điều kiện và quản lý các mạng công nghiệp đang phát triển, các nhà khai thác mạng cần một phần mềm quản lý mạng tích hợp để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong quá trình triển khai, bảo trì và chẩn đoán mạng. Ngoài ra, khi hệ thống của bạn tiếp tục phát triển, bạn sẽ cần phải chú ý đến tích hợp mạng. Việc chỉ quản lý các mạng công nghiệp trong các trung tâm điều khiển cục bộ có thể không khả thi trong ba hoặc năm năm sau, đặc biệt là khi các hệ thống hiện có cần được tích hợp với các hệ thống mới.

Do đó, điều quan trọng là sử dụng phần mềm quản lý mạng có giao diện tích hợp, chẳng hạn như thẻ OPC DA để tích hợp hệ thống SCADA hoặc API RESTful cho các dịch vụ web bên ngoài.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.