TRUY CẬP TỪ XA MỌI NƠI MỌI LÚC

DỮ LIỆU ĐÁM MÂY CẦN THIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Truy cập từ xa dựa trên dữ liệu đám mây mang lại nhiều lợi ích chẳng hạn như giảm thời gian di chuyển và chi phí điều động các kỹ sư bảo trì đến nhiều địa điểm từ xa. Hơn nữa, truy cập từ xa an toàn dựa trên đám mây có thể cung cấp các kết nối linh hoạt và có thể mở rộng để đáp ứng các yêu cầu năng động, thay đổi trong tương lai.

Tuy nhiên, các kỹ sư vận hành (OT) sẽ thấy khó thiết lập và duy trì các máy chủ đám mây của riêng họ, cung cấp các dịch vụ và ứng dụng mới. Thật vậy, cần rất niều nỗ lực quan đến việc thiết lập cơ sở hạ tầng mới, ngay cả khi nó ở trên dữ liệu đám mây. May mắn thay, các OEM và nhà chế tạo máy có thể cung cấp các dịch vụ và quyền truy cập từ xa cho khách hàng mà không cần phải duy trì các máy chủ đám mây của riêng họ.

HÃY CÂN BẰNG SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT

Một vấn đề bạn chắc chắn nên xem xét kỹ lưỡng giữa chi phí và lợi ích của việc kết hợp quyền truy cập từ xa an toàn vào các mạng công nghiệp. Thông thường, chi phí sẽ rẻ hơn đối với gói trả trước của các máy chủ với dung lượng lưu trữ dữ liệu hạn chế. Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí như vậy có thể làm cho dự án của bạn không kinh tế do bị hạn chế về quy mô kết nối .

Thứ hai, bạn cũng có thể cần xem xét khả năng quản lý để có thể mở rộng linh hoạt các kết nối từ xa trong tương lai. Luôn chọn các giải pháp giúp loại đơn giản nhưng vẫn giúp bạn tập trung vào việc mang lại nhiều giá trị và lợi ích hơn cho khách hàng của mình.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.