TIÊU CHÍ CHỌN BỘ ĐỊNH TUYẾN AN TOÀN CÔNG NGHIỆP

Hệ thống điều khiển công nghiệp có thể áp dụng phương pháp “phòng thủ chuyên sâu” để bảo vệ thiết bị quan trọng như bảo vệ các vị trí, nhóm thiết bị, khu chức năng và địa điểm nhà máy khác nhau trên mạng tự động hóa. Trước tiên, hãy phân đoạn mạng của bạn và tạo ranh giới giữa mỗi phân đoạn. Tiếp theo, áp dụng các biện pháp kiểm soát kỹ thuật đảm bảo lưu lượng mạng hoặc lọc các gói dữ liệu. Cuối cùng, tăng cường bảo mật bằng cách quản lý địa chỉ IP và áp dụng các chính sách bảo mật mạnh mẽ.

Bộ định tuyến và tường lửa an toàn là dạng thiết bị cung cấp phương thức an ninh mạng chuyên sâu dành cho bạn trong trường hợp này.

️TIÊU CHÍ 2 - PHÁT HIỆN MỐI ĐE DỌA VÀ BẢO VỆ DỮ LIỆU QUAN TRỌNG

Tường lửa cũng giống như những người gác cổng. Tuy nhiên, những kẻ xâm nhập vẫn có thể đi qua các cổng trên một mạng được phân đoạn. Đó là lý do tại sao bạn cần liên tục kiểm tra lưu lượng truy cập đi qua các cổng mà bạn đã thiết lập. Chúng ta nên lọc ra các lệnh không mong muốn như các lệnh có thể khiến các quy trình công nghiệp bị lỗi hoặc kích hoạt trạng thái an toàn không cần thiết trong quá trình sản xuất.

VẬY CHỌN BỘ ĐỊNH TUYẾN NHƯ THẾ NÀO?

Do đó, điều quan trọng đối với các bộ định tuyến an toàn công nghiệp và tường lửa là phải hỗ trợ lọc giao thức công nghiệp, để kiểm soát whitelist chi tiết hơn. Nếu bạn muốn đảm bảo bí mật việc truyền dữ liệu, có thể cân nhắc việc xây dựng các đường hầm an toàn để liên lạc giữa các trang.

Trong một số trường hợp, truyền thông qua các mạng công cộng hoặc không đáng tin cậy chắc chắn sẽ cần truyền dữ liệu đã được mã hóa an toàn. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên xem xét chức năng VPN khi chọn bộ định tuyến và tường lửa an toàn công nghiệp.

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.