TIÊU CHÍ CHỌN BỘ ĐỊNH TUYẾN AN TOÀN CÔNG NGHIỆP

Hệ thống điều khiển công nghiệp có thể áp dụng phương pháp “phòng thủ chuyên sâu” để bảo vệ thiết bị quan trọng như bảo vệ các vị trí, nhóm thiết bị, khu chức năng và địa điểm nhà máy khác nhau trên mạng tự động hóa. Trước tiên, hãy phân đoạn mạng của bạn và tạo ranh giới giữa mỗi phân đoạn. Tiếp theo, áp dụng các biện pháp kiểm soát kỹ thuật đảm bảo lưu lượng mạng hoặc lọc các gói dữ liệu. Cuối cùng, tăng cường bảo mật bằng cách quản lý địa chỉ IP và áp dụng các chính sách bảo mật mạnh mẽ.

Bộ định tuyến và tường lửa an toàn là dạng thiết bị cung cấp phương thức an ninh mạng chuyên sâu dành cho bạn trong trường hợp này.

️TIÊU CHÍ 3 - KIỂM SOÁT TƯỜNG LỬA VÀ HỆ THỐNG MẠNG

Trong các ứng dụng công nghiệp, có thể có hàng trăm hoặc hàng nghìn tường lửa được cài đặt để kiểm soát lưu lượng dữ liệu và bảo vệ thiết bị hiện trường khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm. Khi các mạng tiếp tục mở rộng, việc quản lý tất cả các thiết bị, các quy tắc tường lửa và địa chỉ IP càng trở nên phức tạp hơn. Do đó, dịch địa chỉ mạng (NAT) cung cấp một chức năng rất quan trọng khi bạn triển khai tường lửa và bộ định tuyến an toàn công nghiệp.

VẬY NAT CÓ CHỨC NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

NAT cho phép bạn sử dụng lại các địa chỉ IP trên cùng một mạng và kết nối nhiều thiết bị với Internet, sử dụng số lượng địa chỉ IP ít hơn. Điều này không chỉ làm giảm đáng kể nỗ lực bảo trì và chi phí quản trị mà còn cung cấp khả năng phân đoạn mạng đơn giản. Ngoài ra, nó giúp tăng cường bảo mật cho các mạng riêng bằng cách giữ địa chỉ nội bộ ở chế độ riêng tư với mạng bên ngoài

Truy cập trang web: http://moxa.stc-vietnam.com/ hoặc https://diencn247.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.