TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DÒNG THIẾT BỊ MGate 5101-PBM-MN CỦA MOXA?

MGate 5101-PBM-MN cung cấp cổng giao tiếp giữa các thiết bị PROFIBUS (ví dụ: ổ đĩa hoặc công cụ PROFIBUS) và máy chủ Modbus TCP. Tất cả các kiểu máy đều thiết kế bằng vỏ kim loại chắc chắn, có thể gắn DIN-rail và cung cấp khả năng cách ly quang học. Có đèn LED báo trạng thái PROFIBUS và Ethernet để dễ dàng bảo trì. Thiết kế chắc chắn phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp như dầu / khí đốt, điện, tự động hóa quy trình và tự động hóa nhà máy.

CẤU HÌNH VÀ GIÁM SÁT LƯU LƯỢNG DỄ DÀNG VỚI TIỆN ÍCH WINDOW

Chức năng MGate Manager cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, giúp cấu hình và vận hành dễ dàng nhất có thể. Chức năng AutoScan sáng tạo của Moxa có thể tự động phát hiện tất cả các thiết bị phụ PROFIBUS được kết nối và các mô-đun I / O có sẵn của chúng để nhanh chóng hoàn thành cấu hình, sau đó một bảng ánh xạ dữ liệu dễ đọc được tạo ra hỗ trợ cấu hình Modbus TCP master (ví dụ: Cài đặt SCADA, PLC). Ngoài ra, người dùng có thể định cấu hình các chức năng bảo trì nhập / xuất và sử dụng các công cụ giám sát để khắc phục sự cố.

MỘT LOẠT CÁC CHỨC NĂNG BẢO TRÌ

MGate 5101-PBM-MN cung cấp bảng điều khiển Web và bảng điều khiển Telnet cho việc bảo trì từ xa, cả hai bảng điều khiển đều hỗ trợ các chức năng chuyển đổi mã hóa như HTTPS và SSH để ngăn truy cập trái phép. Các chức năng nhật ký, người dùng có thể theo dõi từng dữ liệu I / O và xem lại nhật ký thông qua bảng điều khiển web từ xa. Một cảnh báo đầu ra rơle để thông báo trạng thái nguồn điện đầu vào. Nó cung cấp cho các kỹ sư bảo trì một công cụ bổ sung hỗ trợ khắc phục sự cố và bảo trì.

ĐẦU VÀO NGUỒN DỰ PHÒNG

MGate 5101-PBM-MN có đầu vào nguồn kép kết nối trực tiếp đồng thời với 2 nguồn DC đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn ngay cả khi có một nguồn bị lỗi. Với mức độ tin cậy cao hơn làm cho các cổng PROFIBUS-master-to-Modbus-TCP tiên tiến này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp khắt khe.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.