TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DÒNG THIẾT BỊ MGate MB3180/MB3280/MB3480 CỦA MOXA?

MB3180, MB3280 và MB3480 là các thiết bị Modbus tiêu chuẩn chuyển đổi giữa các giao thức Modbus TCP và Modbus RTU / ASCII. Hỗ trợ 16 Modbus TCP master đồng thời, với tối đa 31 RTU / ASCII nô lệ cho mỗi cổng nối tiếp. Đối với RTU / ASCII master, hỗ trợ tối đa 32 TCP nô lệ.

TÍCH HỢP MẠNG ,MODBUS TIÊU CHUẨN

Bộ thiết bị MGate ™ tiêu chuẩn (MB3180, MB3280 và MB3480) được thiết kế để tích hợp các mạng Modbus TCP và RTU / ASCII dễ dàng.. Với các mô hình này, các thiết bị nô lệ Modbus nối tiếp có thể được kết hợp liền mạch vào mạng Modbus TCP hiện có. MB3180, MB3280 và MB3480 cung cấp các tính năng giúp tích hợp mạng dễ dàng, có thể tùy chỉnh và tương thích với hầu hết mọi mạng Modbus.

MẬT ĐỘ CỔNG CAO, HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ

MGate ™ MB3000 có thể kết nối mật độ cao các nút Modbus trong cùng một mạng. MB3280 có thể quản lý tới 62 nút phụ nối tiếp và MB3480 có thể quản lý tới 124 nút phụ nối tiếp. Mỗi cổng nối tiếp RS-232/422/485 có thể cấu hình riêng cho hoạt động Modbus RTU hoặc Modbus ASCII và cho các tốc độ truyền khác nhau, cho phép cả hai loại mạng được tích hợp với Modbus TCP thông qua một cổng Modbus.

ĐỊNH TUYẾN THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG, CẤU HÌNH DỄ DÀNG

Chức năng Định tuyến thiết bị tự động của Moxa giúp loại bỏ nhiều vấn đề và sự bất tiện mà các kỹ sư gặp phải khi cần cấu hình số lượng lớn thiết bị Modbus. Chỉ cần một cú nhấp chuột để thiết lập bảng định tuyến ID phụ và định cấu hình các cổng Modbus cho chức năng tự động phát hiện các yêu cầu Modbus từ hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA). Bằng cách loại bỏ nhu cầu tạo bảng định tuyến ID phụ theo cách thủ công, chức năng Định tuyến thiết bị tự động đã giúp các kỹ sư tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

CHI TIÊT DÒNG THIẾT BỊ MGATE:

https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/mgate.html

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.