TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DÒNG THIẾT BỊ MGate MB3170/MB3270 CỦA MOXA?

MGate MB3170 và MB3270 là thiết bị chuyển đổi giữa các giao thức truyền thông Modbus TCP, ASCII và RTU. Các cổng kết nối cung cấp cả giao tiếp Serials tới Ethernet và giao tiếp Serials (chủ) với Serials (phụ). Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối đồng thời các master nối tiếp và Ethernet với các thiết bị Modbus nối tiếp. Thiết bị` MGate MB3170 và MB3270 Series có thể được truy cập bởi tối đa 32 TCP master / client hoặc kết nối với tối đa 32 TCP slave / server.

VIệc định tuyến qua các cổng nối tiếp có thể được kiểm soát bằng địa chỉ IP, số cổng TCP hoặc ánh xạ ID. Chức năng điều khiển ưu tiên cho phép các lệnh khẩn cấp nhận được phản hồi ngay lập tức. Tất cả các mẫu thiết bị này đều có thiết kế chắc chắn, có thể lắp được DIN-rail và cung cấp khả năng cách ly quang học tùy chọn cho các tín hiệu nối tiếp.

TÍCH HỢP TCP MASTER MÀ KHÔNG CẦN THAYT ĐỔI MẠNG HOẶC PHẦN MỀM MODBUS RTU/ASCII

MB3270 có thể tích hợp Modbus TCP với Modbus RTU / ASCII mà không cần sửa đổi kiến ​​trúc hoặc phần mềm Modbus RTU / ASCII hiện có. Với chức năng chuyển hướng nối tiếp, thiết bị chủ có thể duy trì quyền truy cập trực tiếp vào các thiết bị phụ thông qua một cổng nối tiếp được ánh xạ đặc biệt.

KẾT NỐI INTERNET THÔNG QUA CÁP QUANG

Dòng MGate MB3170 bao gồm các kiểu cáp quang 100BaseFX hỗ trợ khoảng cách truyền lên đến 4 km cho đa chế độ và lên đến 40 km cho chế độ đơn. Sợi quang rất thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp vì nó không bị nhiễu điện từ. Đối với các môi trường có điện áp vòng nối đất cao, sợi quang cung cấp khả năng bảo vệ cách ly tốt nhất và vì không có nguy cơ phát tia lửa điện, sợi quang an toàn hơn dây đồng khi sử dụng trong môi trường nguy hiểm.

ĐỊNH TUYẾN THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG GIÚP CẤU HÌNH DỄ DÀNG

Chức năng Định tuyến thiết bị tự động của Moxa giúp loại bỏ nhiều vấn đề và sự bất tiện mà các kỹ sư gặp phải khi cần cấu hình số lượng lớn thiết bị Modbus. Chỉ cần một cú nhấp chuột để thiết lập bảng định tuyến ID phụ và định cấu hình các cổng Modbus, tự động phát hiện các yêu cầu Modbus từ hệ thống kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA). Bằng cách loại bỏ nhu cầu tạo bảng định tuyến ID phụ theo cách thủ công, chức năng Định tuyến thiết bị tự động giúp các kỹ sư tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

ƯU TIÊN CAO ĐỐI VỚI LỆNH KHẨN CẤP

Khi mạng Modbus tăng quy mô và độ phức tạp, độ trễ giữa các lệnh và tốc độ phản hồi trở thành mối quan tâm lớn. Các mô hình nâng cao của Dòng MB3000 cung cấp chức năng ưu tiên cho các lệnh khẩn cấp, cho phép người dùng thiết lập các lệnh nhất định có thể nhận được phản hồi ngay lập tức.

CHI TIÊT DÒNG THIẾT BỊ MGATE:

https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/mgate.html

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.