TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DÒNG THIẾT BỊ MGATE 5217 CỦA MOXA?

Dòng MGate 5217I bao gồm các cổng BACnet, 2 cổng có thể chuyển đổi Modbus RTU / ACSII / TCP sang giao thức BACnet / IP. Tùy thuộc vào kích thước và quy mô của mạng, các cổng hỗ trợ mô hình 600 điểm và 1200 điểm. Thiết bị có hỗ trợ lắp được DIN-rail, nhiệt độ hoạt động rộng và tích hợp khả năng cách ly 2kV cho các tín hiệu nối tiếp.

CẤU HÌNH DỄ DÀNG QUA BẢNG ĐIỀU KHIỂN WEB VÀ BẢNG TÍNH EXCEL

Dòng MGate 5217I có thiết kế giao diện người dùng trực quan giúp dễ dàng cấu hình. Cùng với đó, bạn có thể dễ dàng truy cập các chế độ chuyển đổi giao thức và hoàn tất cấu hình trong một vài bước. Bên cạnh đó, Thiết bị có thể tạo các lệnh Modbus bằng cách nhập bảng tính Excel, giúp chỉnh sửa lệnh Modbus dễ dàng.

GIÁM SÁT VÀ CHUẨN ĐOÁN LƯU LƯỢNG GIAO THỨC MODBUS VÀ BACnet/IP

Các cổng MGate 5217I hỗ trợ Giám sát và chẩn đoán giao thức Modbus và BACnet / IP giúp khắc phục sự cố dễ dàng, đặc biệt là trong quá trình cài đặt. Với Modbus / BACnet Protocol Traffic Monitor, bạn có thể kiểm tra dữ liệu đã thu thập và dễ dàng xác định nguyên nhân gốc rễ các vấn đề về dữ liệu.

BẢO MẬT THEO TIÊU CHUẨN IEC 62443

Sử dụng các thiết bị mạng tuân thủ tiêu chuẩn IEC 62443-4-2 và được trang bị các khả năng bảo mật cơ bản là một biện pháp phòng ngừa hiệu quả để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Dòng MGate 5217I có một số khả năng bảo mật cơ bản, bao gồm bảo vệ bẻ khóa mật khẩu, trình dò ​​tìm và ngăn chặn vi phạm dữ liệu, lập whitelist và quản lý tài khoản.

CHI TIÊT DÒNG THIẾT BỊ MGATE 5217:

https://moxa.stc-vietnam.com/tim-kiem-san-pham/MGate%205217.html

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.