SMART SWITCH

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lưỡng lự khi quyết định thực hiện chuyển đổi sang Managed Switch tốn kém chi phí, thì Smart Switch có thể là giải pháp. Các thiết bị loại này cung cấp một số tính năng nâng cao tương tự của Managed Switch, chẳng hạn như khả năng ưu tiên lưu lượng truy cập nhất định trên mạng, nhưng không có nhiều khả năng kiểm soát.
Smart Switch thân thiện với người dùng hơn và ít yêu cầu hỗ trợ CNTT hơn Managed Switch. Nhưng nếu một doanh nghiệp đang trên đà phát triển buộc họ phải cân nhắc chuyển sang Smart Switch, thì tốt hơn hết là họ nên nâng cấp lên Managed Switch sớm hơn.

POE (CẤP NGUỒN QUAN ETHERNET)

Cấp nguồn qua Ethernet là một trong những thiết bị phổ biến trong số các thiết bị chuyển mạch hiện nay. POE có thể họat động mà không cần nguồn điện riêng vì nguồn được lấy từ cáp ethernet. Đây là một tính năng quan trọng vì nó cho phép thiết bị tiếp tục hoạt động ngay cả khi nguồn điện thông thường bị ngắt.

NGOÀI RA

Việc lựa chọn loại switch mạng phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu của mạng (loại lưu lượng mà nó xử lý?) Và nhu cầu trên mạng (nó hỗ trợ bao nhiêu người dùng hoặc thiết bị cùng một lúc?). Nhiều khách hàng sẽ lựa chọn thiết bị rẻ hơn với yêu cầu hỗ trợ CNTT ít tốn kém hơn, chẳng hạn như Unmanaged Switch hoặc thậm chí không sử dụng, nhưng điều này có thể chỉ tạo ra các vấn đề bảo mật và CNTT đang diễn ra cho doanh nghiệp của họ.
Cho nên doanh nghiệp không chỉ xét về nhu cầu hiện tại, mà còn là định hướng phát triển trong tương lai để lựa chọn thiết bị không chỉ phù hợp, mà còn hiệu quả về lâu về dài.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.