Khi các doanh nghiệp mở rộng quy mô, họ phải đối mặt với những rào cản CNTT ngày càng phức tạp. Khi ngày càng có nhiều người và nhiều thiết bị, số lượng nhu cầu dành cho mạng nội bộ sẽ tăng đến mức làm cho nó chậm lại. Trong trường hợp này, hiển nhiên câu trả lời là thiết bị chuyển mạch mạng. Nhưng những loại switch nào mới phù hợp? Bạn có đang sử dụng thiết bị switch phù hợp cho doanh nghiệp của minh không?

UNMANAGED SWITCH

Đây là dòng thiết bị chuyển mạch đơn giản và dễ cài đặt nhất (plug-and-play) mà không yêu cầu thiết lập nâng cao nào. Chúng lý tưởng cho những ngôi nhà thông minh có nhiều thiết bị và hầu hết các doanh nghiệp nhỏ với quy mô ít hơn 10 nhân viên.
 
NHƯỢC ĐIỂM:
  • Các thiết bị Unmanaged Switch không ưu tiên lưu lượng mạng, chúng chỉ hướng nó từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách có tổ chức và hiệu quả. Vì vậy, ngay cả khi khách hàng của bạn là một doanh nghiệp nhỏ với chỉ một số ít nhân viên, điều quan trọng là phải xem xét loại công việc họ làm và nhu cầu mạng của họ.
  • Nếu họ chủ yếu sử dụng mạng của mình để gửi email và duyệt web, thì thiết bị Unmanaged Switch là đủ. Nhưng nếu nhu cầu của họ là video, hội nghị truyền hình và truyền dữ liệu lớn thì phải cần đến Managed Switch

MANAGED SWITCH

Nếu không có một bộ Managed Switch, các văn phòng và doanh nghiệp lớn sẽ gặp phải các vấn đề như tốc độ chậm và thậm chí là các vấn đề về bảo mật. Các thiết bị Managed Switch cung cấp cho quản trị viên khả năng chia mạng thành nhiều mạng ảo (VLAN), do đó, các bộ phận cụ thể có thể hoạt động trong một mạng đóng.
 
Các thiết bị Managed Switch yêu cầu nhân viên cần được đào tạo chuyên ngành để cài đặt và thiết lập đúng cách, cũng như kiến thức CNTT nâng cao để giám sát và hỗ trợ. Đây cũng là cách hiệu quả nhất để các doanh nghiệp đang phát triển có thể mở rộng quy mô nhanh chóng và không bị gián đoạn.
 
 
 


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 
 

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

 
 

Liên hệ ngay : 0918364352

 
 

Các bạn ghé vào

 
 
 
 

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.