KHIẾM KHUYẾT TRONG SẢN XUẤT

Khi các công nghệ IoT được tích hợp vào sản phẩm, chúng có thể tạo ra các khuyết tật khiến sản phẩm khác với thiết kế dự kiến. Nếu sản phẩm không hoạt động như dự định do lỗi, hoặc do hành động cẩu thả, có thể dẫn đến thương tích và thiệt hại kinh tế cho khách hàng, gây thiệt hại cho thương hiệu và danh tiếng của nhà sản xuất.
 
KỊCH BẢN: Một nhân viên nghỉ việc công ty và gia nhập vào đối thủ cạnh tranh mới thành lập. Nhân viên này đã xâm nhập vào mạng của công ty cũ và có được quyền truy cập vào hệ thống kiểm soát dây chuyền sản xuất. Nhân viên thực hiện các thay đổi nhỏ đối với dung sai của cảm biến để các sản phẩm không phù hợp với thông số kỹ thuật của thiết kế.

TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ KHÔNG PHÙ HỢP

Việc tích hợp không đúng công nghệ IoT vào các hoạt động sản xuất, chẳng hạn như sử dụng thuật toán lỗi, có thể dẫn đến thiệt hại cho cơ sở sản xuất, nguyên liệu thô hoặc thành phẩm. Các thiết bị có thể quá nóng, phát nổ hoặc gặp trục trặc.
 
KỊCH BẢN: Một nhà sản xuất thiết bị điện tử sử dụng các phương tiện xử lý vật liệu tự hành để vận chuyển các bộ phận như hàng hóa đã lắp ráp đến nhà kho. Các phương tiện được dẫn đường bởi một hệ thống cảm biến IoT sử dụng các đèn hiệu dẫn đường tạo thành bản đồ di chuyển. Sau khi hệ thống hướng dẫn bị tấn công, chiếc xe đã di sai hướng, đâm vào một giá kho và gây hư hỏng cho các sản phẩm chuẩn bị vận chuyển. Kết quả là, kho hàng đã bị phá hủy hoặc phải làm lại và đơn đặt hàng của khách hàng bị trì hoãn.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.