Điện toán đám mây là phân phối tài nguyên CNTT theo yêu cầu qua Internet với một khoản chi phí. Thay vì mua, sở hữu và duy trì các trung tâm dữ liệu vật lý, bạn có thể truy cập các dịch vụ công nghệ, chẳng hạn như tính toán, lưu trữ và cơ sở dữ liệu từ một nhà cung cấp đám mây như Amazon Web Services (AWS).

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MẤY?

Các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề đang sử dụng đám mây cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, chẳng hạn như sao lưu dữ liệu, khôi phục sau sự cố, email, máy tính để bàn ảo, phát triển và thử nghiệm phần mềm, phân tích dữ liệu lớn và các ứng dụng web dành cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA CLOUD COMPUTING

  • Nhanh chóng: Bạn có thể triển khai các dịch vụ công nghệ chỉ trong vài phút và từ ý tưởng đến việc thực hiện một số đơn hàng lớn nhanh hơn trước đây. Điều này cho phép bạn tự do thử nghiệm các ý tưởng mới để tạo sự khác biệt cho trải nghiệm của khách hàng và chuyển đổi doanh nghiệp.
  • Độ co giãn: Với điện toán đám mây, bạn không phải cung cấp quá mức tài nguyên để xử lý các hoạt động kinh doanh trong tương lai. Thay vào đó, bạn chỉ cần cung cấp số lượng tài nguyên mà bạn thực sự cần. Có thể mở rộng quy mô các nguồn lực này để phát triển ngay lập tức, hoặc thu hẹp khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.
  • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần chi phí biến đổi cố định (chẳng hạn như trung tâm dữ liệu và máy chủ vật lý) và chỉ thanh toán khi bạn sử dụng nó. Thêm vào đó, các chi phí biến đổi thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ trả để tự thực hiện vì tính kinh tế theo quy mô.
  • Triển khai trên toàn cầu trong vài phút: Với đám mây, bạn có thể mở rộng sang các khu vực địa lý mới và triển khai trên toàn cầu trong vài phút. Ví dụ: AWS có cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể triển khai ứng dụng của mình ở nhiều vị trí thực tế chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 

 

 


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 

 

 

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

 

 

 

Liên hệ ngay : 0918364352

 

 

 

Các bạn ghé vào

 

 

 

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

 

 

 

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.