Là công nghệ thường được sử dụng bởi các nhân viên CNTT, khi có nhân viên cần đăng nhập vào một thiết bị kết nối với máy chủ công ty, trong khi làm việc từ thiết bị cá nhân ở nhà hoặc sử dụng cho quản lý muốn biết nhân viên của họ đang xem gì trên các thiết bị của công ty.
 
Nếu bạn đang cấp quyền truy cập cho các thành viên của mình vào các thiết bị hoặc hệ thống của công ty, thì điều quan trọng phải có các biện pháp bảo mật để ngăn chặn mọi truy cập trái phép vào các chương trình và dữ liệu của bạn. Hệ thống truy cập từ xa an toàn liên quan đến sự kết hợp các chiến lược, công nghệ và ứng dụng khác nhau giúp bảo vệ máy tính và hệ thống mạng tránh rủi ro rơi vào tay kẻ xấu.

TẠI SAO SECURE REMOTE ACCESS (TRUY CẬP AN TOÀN TỪ XA) QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

TRUY CẬP AN TOÀN TỪ MỌI THIẾT BỊ :

Giải pháp này sẽ cấp cho người dùng quyền truy cập vào mạng công ty từ bất kỳ thiết bị tương thích nào. Nhân viên có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu và tệp của họ và bạn có thể yen tâm rằng dữ liệu doanh nghiệp của bạn luôn được bảo mật. Các giải pháp truy cập từ xa cũng cho phép các chuyên gia CNTT và kỹ thuật khắc phục sự cố của người dùng từ xa mà không cần tương tác trực tiếp.

DUYỆT ETHERNET AN TOÀN :

Hệ thống truy cập từ xa an toàn bảo vệ nhân viên công ty khỏi các mối đe dọa từ web như ransomware và phần mềm độc hại. Những sự cố mạng này có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng như truy cập và sử dụng trái phép dữ liệu kinh doanh của công ty và dữ liệu cá nhân của nhân viên.

THIẾT BỊ CUỐI LUÔN ĐƯỢC BẢO VỆ :

Ngày nay, nhân viên thường sử dụng nhiều thiết bị để làm việc. Họ có thể trả lời email trên điện thoại thông minh, nhập dữ liệu trên máy tính bảng và đăng nhập vào các cuộc họp video trên máy tính xách tay. Giải pháp truy cập an toàn từ xa có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được kết nối với hệ thống mạng của công ty.

NÂNG CAO NHẬN THỨC BẢO MẬT :

Sự chuyển hướng của các công ty sang làm việc tại nhà đã mang lại cơ hội để duy trì và hiện đại hóa hệ thống an ninh mạng của họ. Thông qua quá trình chuyển đổi từ xa này, bạn nên đầu tư vào việc cập nhật chính sách an ninh mạng của doanh nghiệp và giáo dục lực lượng lao động của bạn về tầm quan trọng từ việc truy cập an toàn.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.