Trước khi có thể đăng nhập từ xa vào một thiết bị hoặc chương trình, bạn cần cài đặt phần mềm trêN thiết bị bạn đang sử dụng và cả thiết bị bạn muốn truy cập. Sau khi ứng dụng được cài đặt và được mở trên cả hai thiết bị. Sau đó, bạn đăng nhập vào phần mềm và chọn thiết bị bạn muốn truy cập, sau đó phần mềm sẽ phản chiếu màn hình của thiết bị đó.
Thông qua phần mềm, bạn có thể truy cập và chia sẻ bất kỳ tệp nào trên thiết bị hoàn toàn từ xa, tải chúng xuống thiết bị bạn đang sử dụng và thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên thiết bị.

CÁC LOẠI HỆ THỐNG SECURE REMOTE ACCESS (TRUY CẬP AN TOÀN TỪ XA)

MẠNG ẢO (VPN):

Mạng ảo là một lớp bảo mật bổ sung cho bất kỳ thiết bị nào đang làm việc từ xa từ hệ thống gia đình. Nó cho phép người dùng truy cập internet an toàn bằng cách định tuyến kết nối thông qua một máy chủ đã được mã hóa. Sau đó, người dùng có thể làm việc thông qua bất kỳ mạng Wi-Fi công cộng hoặc gia đình nào cho các nhu cầu kinh doanh nhạy cảm của họ mà không bị hạn chế.

BẢO VỆ ĐIỂM CUỐI :

Hệ thống bảo mật điểm cuối bảo vệ các thiết bị khác nhau của công ty trên hệ thống mạng. Các thiết bị này có thể bao gồm thiết bị di động, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ. Thông thường là phần mềm chống vi-rút và tường lửa được cài đặt trên mỗi thiết bị để giúp bảo mật dữ liệu.

TRUY CẬP MẠNG KHÔNG TIN CẬY (ZTNA):

Loại hệ thống này cho phép truy cập an toàn từ xa vào các ứng dụng và dịch vụ dựa trên các chính sách của công ty. Hệ thống ZTNA thường mặc định từ chối truy cập, không giống như VPN, thường cấp cho người dùng quyền truy cập mở với thông tin đăng nhập phù hợp. Các doanh nghiệp có thể thực hiện các chính sách của họ dựa trên vị trí hoặc loại thiết bị được truy cập, cho phép một số tổ chức giới hạn quyền truy cập với mạng không tin cậy.

KIỂM SOÁT TRUY CẬP MẠNG :

Kiểm soát truy cập mạng thường do người quản lý của một tổ chức hoặc trưởng bộ phận xác định. Nó cho phép họ hạn chế quyền truy cập đối với người dùng bên ngoài và người dùng trong tổ chức không cần cấp quyền truy cập.

ĐĂNG NHẬP MỘT LẦN (SSO):

Là quy trình xác thực cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều thiết bị thông qua một bộ thông tin xác thực. Phần mềm cho phép người dùng đăng nhập vào máy tính, email, thiết bị di động và bất kỳ hệ thống hoặc thiết bị khác nhau với cùng thông tin đăng nhập. SSO cho phép người dùng đăng nhập vào thiết bị của họ nhanh hơn, đồng thời cho phép tổ chức quản lý tất cả người dùng và quyền truy cập của họ.

QUẢN LÝ QUYỀN TRUY CẬP (PAM):

Đây là một bộ công cụ mà người quản lý có để bảo mật và giám sát quyền truy cập vào dữ liệu của hệ thống từ nhiều tài khoản khác nhau. PAM cho phép họ xem người dùng nào đã truy cập vào tài khoản nào trong hệ thống, đảm bảo rằng họ an toàn và không có hành vi bất thường nào.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.