CÁC GIẢI PHÁP MOXA ĐÃ TRIỂN KHAI

Moxa cung cấp cho bạn hai úng dụng đã triển khai, cho thấy cách thiết bị nối tiếp NPort 6150 và thiết bị giao thức MGate MB3000 củng cố an ninh mạng trong ngành năng lượng như thế nào.

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT CHO TRẠM XĂNG

YÊU CẦU:
 • Giám sát thời gian thực mức dầu trong các thùng dầu để lên lịch bổ sung hàng tồn kho khi cần thiết tại các địa điểm ở xa.
 • Họ cần dữ liệu từ các thiết bị đầu cuối POS tại các máy bơm được gửi trở lại cửa hàng để xử lý giao dịch và lưu lại.
 • Thông tin liên quan đến các mức bể chứa và dữ liệu POS chứa thông tin bí mật của người tiêu dùng cần được bảo vệ.
 • Cần quét lỗ hổng định kỳ để cập nhật các bản vá bảo mật, giữ an toàn cho hệ thống truyền thông.
GIẢI PHÁP:
 • NPort 6150 của Moxa có các chức năng bảo mật cơ bản như xác thực người dùng và danh sách IP truy cập để tăng cường bảo mật.
 • Trong quá trình hoạt động, NPort 6150 hỗ trợ chức năng mã hóa dữ liệu để tăng cường bảo mật truyền khi gửi dữ liệu nối tiếp qua Ethernet.
 • Để giúp nhân viên CNTT dễ dàng bảo trì hàng ngày, NPort 6150 hỗ trợ các công cụ giúp việc cấu hình và quản lý nhiều thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ỨNG DỤNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Các trung tâm dữ liệu thường là mục tiêu của những kẻ xâm nhập mạng, dẫn đến mất mát dữ liệu và thiệt hại chi phí đáng kể. Rủi ro bảo mật không chỉ tập trung vào các lỗ hổng trong các phòng máy chủ mà còn mở rộng đến tất cả các điểm truy cập vào mạng, bao gồm cả nguồn điện cung cấp cho các phòng máy chủ.
 
GIẢI PHÁP:
 • Cổng giao thức MGate MB3000 là cầu nối giao tiếp giữa các thiết bị Modbus RTU, chẳng hạn như đồng hồ đo điện được sử dụng bên trong thiết bị cung cấp điện và hệ thống SCADA dựa trên Ethernet trong trung tâm điều khiển.
 • Khi nhân viên CNTT được yêu cầu thực hiện quét lỗ hổng, họ phải quét hàng nghìn cổng giao thức MGate MB3000 để có thể thực hiện hành động ngay lập tức nếu có lỗ hổng tồn tại.
 • Để giúp công việc của nhân viên CNTT dễ dàng hơn, Moxa cũng thực hiện quét lỗ hổng bảo mật theo định kỳ và nếu cần, sẽ thực hiện hành động cần thiết, chẳng hạn như cập nhật các bản vá bảo mật và chương trình cơ sở để giảm các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Cổng giao thức MGate MB3000 không chỉ cho phép khách hàng giám sát việc sử dụng điện năng trong các thiết bị serial mà còn đồng thời giảm bớt mối lo ngại về bảo mật và giảm bớt quy trình hoạt động rươm rà.

 

 

 


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

 

 

 

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

 

 

 

Liên hệ ngay : 0918364352

 

 

 

Các bạn ghé vào

 

 

 

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

 

 

 

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.