DDOS LÀ GÌ?

DDoS là một loại tấn công mạng độc hại mà tin tặc hoặc tội phạm mạng sử dụng để khiến cho dịch vụ trực tuyến, tài nguyên mạng hoặc máy chủ không khả dụng. Các mục tiêu của các cuộc tấn công DDoS với hàng nghìn hoặc hàng triệu yêu cầu thừa, áp đảo máy và các tài nguyên. Các cuộc tấn công DDoS khác với các sự cố Từ chối Dịch vụ thông thường ở chỗ chúng bắt nguồn từ các sự cố phân tán hoặc nhiều nguồn hoặc địa chỉ IP.

MỐI ĐE DỌA DDoS

Các sự cố DDoS có liên quan chặt chẽ với mạng botnet, nơi tin tặc chiếm quyền chỉ huy và kiểm soát hàng nghìn thiết bị kết nối Internet, sau đó hướng tất cả các thiết bị đó đồng thời gửi yêu cầu đến mục tiêu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nhóm hacktivist và tổ chức tội phạm ngày càng bắt đầu sử dụng các công cụ tấn công dễ lấy và đơn giản sử dụng. Các ứng dụng tấn công DDoS này, chẳng hạn như WebHive LOIC, có nguồn gốc là công cụ để các chuyên gia an ninh mạng thực hiện kiểm tra "stresser" trên các trang web.
 
Các cuộc tấn công DDoS có thể được thực hiện bằng nhiều chiến thuật khác nhau - DNS tràn ngập, áp đảo băng thông khả dụng, khai thác tài nguyên đám mây, v.v. 87% nạn nhân của cuộc tấn công DDoS được nhắm mục tiêu nhiều lần. Một khi một tổ chức được xác định là dễ bị tấn công, tin tặc sẽ không bỏ qua.

NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG DDOS

Thông thường, những thay đổi chính sách chỉ xảy ra khi thảm họa đã xảy ra; chỉ khi đó, công chúng mới có đủ nhu cầu, sự cấp bách và ý chí thúc đẩy thay đổi. Đưa ra một kiến ​​trúc bảo mật để phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS là một bước quan trọng trong bất kỳ kế hoạch an ninh mạng hiệu quả nào. Việc ngừng cung cấp dịch vụ hàng loạt ảnh hưởng đến các nhà bán lẻ có thương hiệu và các tổ chức dịch vụ tài chính lớn.
 
Tuy nhiên, thực tế là tin tặc thường nhắm mục tiêu vào các tổ chức trong chính phủ, giáo dục, du lịch và khách sạn, công nghệ, tiện ích và các lĩnh vực khác với các cuộc tấn công DDoS cường độ thấp hơn, khó phát hiện và khắc phục hơn. Bảo vệ mạng của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS bằng cách mở rộng phạm vi bảo mật với bảo vệ nhiều lớp. Ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS bằng cách phát triển một nhóm ứng phó sự cố kèm theo triển khai các tài nguyên bổ sung.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.