ĐẢM BẢO BỘ ĐỊNH TUYẾN HỖ TRỢ GIAO THỨC BẢO MẬT MỚI NHẤT

  • Tất cả các bộ định tuyến được sản xuất sau năm 2006 phải có giao thức WPA2-AES. Giao thức an toàn nhất tại thời điểm hiện tại. Về lý thuyết, mạng của bạn phải được bảo vệ bằng cách sử dụng loại mã hóa đó. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không dễ bị tin tặc tấn công, nhưng nó có thể làm giảm cơ hội tấn công mạng.
  • Một phương pháp hay khác là thay đổi tên mặc định của bộ định tuyến. Điều này có thể gây khó khăn cho tin tặc trong việc xác định mẫu bộ định tuyến bạn sử dụng.

CÀI MẬT KHẨU MẠNH

Bạn có thể thiết lập mật khẩu cho các thiết bị IoT của mình. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng mật khẩu mạnh với sự kết hợp của chữ hoa và chữ thường, ký hiệu và số.

TẮT UPnP

Giao thức Universal Plug and Play là giao thức phổ biến nhất được sử dụng trong các thiết bị IoT, nhưng cũng là một cửa ngõ cho tin tặc. Nếu bạn muốn giảm nguy cơ tin tặc xâm nhập thiết bị của mình, hãy tắt tùy chọn này và kết nối các thiết bị của bạn thông qua cấu hình thủ công.

CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH CƠ SỞ

Đừng bỏ qua các bản vá của nhà sản xuất! Nếu bạn không cập nhật chương trình cơ sở thường xuyên, các thiết bị IoT của bạn có thể tiếp xúc với các mối đe dọa mới nhất. Bạn có thể bật tùy chọn cập nhật tự động trong tất cả các thiết bị của mình ngay khi chúng phát hiện ra các phiên bản mới của chương trình cơ sở.

TRÁNH CÁC KẾT NỐI WIFI CÔNG CỘNG

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động của mình để quản lý từ xa các thiết bị, đừng làm điều đó bằng kết nối Wi-Fi công cộng. Đó có thể là môi trường hoàn hảo để tin tặc chiếm được hệ thống mạng của bạn.


Chúng tôi, Đại lý Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Liên hệ ngay : 0918364352

Các bạn ghé vào

Page:Facebook.com/lammangcongnghiep

Website: lammangcongnghiep.vn để có thểm nhiều thông tin hữu ích nhé.