NPORT 6000 - ĐẢM BẢO DỮ LIỆU LUÔN ĐƯỢC AN TOÀN

NPort 6000 sử dụng giao thức SSL và SSH để truyền dữ liệu serial được mã hóa qua Ethernet. Cổng nối tiếp 3 trong 1 của NPort 6000 hỗ trợ RS-232, RS-422 và RS-485, với giao diện tùy chọn từ menu cấu hình. Thiết bị NPort 6000 có sẵn 2 cổng để kết nối với cáp quang đồng 10 / 100BaseT (X) hoặc 100BaseT (X). Hỗ trợ cả sợi quang chế độ đơn và đa chế độ.

TRUYỀN DỮ LIỆU AN TOÀN

Đối với nhiều ứng dụng, đảm bảo truyền dữ liệu an toàn là mối quan tâm hàng đầu khi kết nối các thiết bị serial vào mạng. Để giải đáp mối quan tâm này, NPort 6000 hỗ trợ các giao thức SSL và SSH, hoạt động bằng cách mã hóa dữ liệu trước khi gửi qua mạng. Với NPort 6000, người dùng có thể yên tâm rằng dữ liệu serial được truyền một cách an toàn qua cả mạng riêng và mạng công cộng.

ĐẢM BẢO KHÔNG MẤT DỮ LIỆU KHI KẾT NỐI KHÔNG THÀNH CÔNG

NPort 6250 có chức năng truyền dữ liệu serial sang Ethernet an toàn, cùng với thiết kế phần cứng hướng đến khách hàng. Nếu kết nối Ethernet không thành công, NPort 6250 sẽ lưu trữ tất cả dữ liệu serial vào bộ đệm cổng 64 KB. Khi kết nối Ethernet được thiết lập lại, NPort 6250 sẽ ngay lập tức giải phóng tất cả dữ liệu trong bộ đệm theo thứ tự mà nó nhận được trước đó. Người dùng có thể tăng kích thước bộ đệm cổng bằng cách lắp thêm thẻ SD.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.