CN2600 - GIẢI PHÁP DỰ PHÒNG CHO HỆ THỐNG CỦA BẠN

Dự phòng là một vấn đề quan trọng đối với các mạng công nghiệp và nhiều loại giải pháp khác nhau đã được phát triển để cung cấp các đường dẫn mạng thay thế khi xảy ra lỗi thiết bị hoặc phần mềm. Thiết bị CN2600 sử dụng cổng LAN kép tích hợp của nó để triển khai chế độ “COM dự phòng” giúp các ứng dụng của bạn hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn.

LAN KÉP DỰ PHÒNG

CN2600 có hai cổng LAN riêng biệt để kết nối với các mạng LAN riêng biệt. Dual-LAN Dự phòng liên quan đến việc thiết lập hai mạng vật lý riêng biệt để kết nối máy chủ PC với CN2600 (máy chủ PC cũng yêu cầu hai thẻ LAN). Nếu một kết nối không thành công, máy chủ PC vẫn có thể giao tiếp với các thiết bị serial của bạn qua kết nối mạng LAN thay thế.

COM DỰ PHÒNG

“COM dự phòng” cung cấp giải pháp thay thế cho dự phòng mạng. Khi CN2600 nhận một gói dữ liệu từ một thiết bị được kết nối, hai gói dữ liệu giống nhau sẽ được gửi qua hai kết nối LAN độc lập để tránh mất gói dữ liệu nếu một kết nối LAN không khả dụng. Phần mềm CN2600 được lập trình để tự động loại bỏ các gói dữ liệu trùng lặp.

MÁY CHỦ KÉP DỰ PHÒNG

Các cổng LAN kép của CN2600 có thể sử dụng để thiết lập "máy chủ kép" dự phòng. Trong trường hợp này, cả hai mạng được kết nối với hai máy chủ khác nhau. Nếu một trong hai máy chủ tắt đột ngột, máy chủ kia vẫn có thể giao tiếp với các thiết bị serial được kết nối với CN2600.

HỖ TRỢ NGUỒN AC KÉP

Nguồn kép dự phòng sử dụng hai đầu vào nguồn để đảm bảo rằng tất cả các chức năng của CN2600 vẫn hoạt động, ngay cả trong trường hợp hỏng mạch nguồn.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.