Moxa, công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và mạng công nghiệp, đã công bố ra mắt danh mục mạng thế hệ tiếp theo của mình. Dòng sản phẩm mới này được thiết kế cho các mạng công nghiệp bền vững trong tương lai nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trên các ứng dụng công nghiệp khác nhau và giúp các tổ chức cải thiện hiệu quả hoạt động và khả năng phục hồi.

Điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả đang trở nên khó khăn hơn mỗi ngày. Chỉ khi các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới của họ trong tương lai và chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số, họ mới có thể phản ứng nhanh chóng với những thay đổi. Bên cạnh việc chỉ giới thiệu các công nghệ mới, khía cạnh quan trọng của số hóa là khả năng tích hợp liền mạch tất cả các hệ thống trên mạng. “Các mạng công nghiệp đang phát triển khi việc truyền dữ liệu liền mạch đang trở thành chìa khóa thành công trong tương lai kỹ thuật số hội tụ này. Tại Moxa, chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp mạng công nghiệp giúp các doanh nghiệp chuyển đổi và duy trì hoạt động của họ trong tương lai, ”Gary Chang, Giám đốc Sản phẩm tại Moxa Networking cho biết. Danh mục sản phẩm thế hệ tiếp theo mới nhất của Moxa được thiết kế để duy trì kết nối mạng trong các ứng dụng quan trọng, hiện tại và tương lai.

Các mạng đang phát triển để chuyển đổi hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực

Chuyển đổi kỹ thuật số đã thay đổi cơ bản các yêu cầu đối với mạng công nghiệp. Ví dụ, vì các sáng kiến ​​không ròng thúc đẩy các tổ chức đầu tư mạnh vào năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng điện năng cần có khả năng thích ứng với các nguồn năng lượng biến đổi và phi tập trung. Hệ thống lưới điện cần được tự động hóa và bảo đảm để cân bằng cung cầu điện một cách hợp lý nhằm tránh thời gian ngừng hoạt động và tối đa hóa hiệu suất. Các mạng công nghiệp có khả năng phục hồi, tăng cường bảo mật là rất quan trọng để cho phép kết nối phức tạp trong khi vẫn giữ cho mạng an toàn.

Một xu hướng tương tự cũng đang diễn ra trong lĩnh vực giao thông vận tải. Với triển vọng về các phương tiện được kết nối và tự hành (CAV), sẽ cần nhiều thiết bị hơn được kết nối với cơ sở hạ tầng mạng lưới đường bộ để cho phép các cơ quan giám sát và quản lý hệ thống giao thông và đảm bảo hoạt động giao thông thông suốt. Mạng công nghiệp cần hỗ trợ băng thông và độ tin cậy cao để xử lý bất kỳ sự gia tăng nào trong tương lai về khối lượng dữ liệu được xử lý qua mạng.

Sau sự gián đoạn nguồn cung trong những năm gần đây, các tổ chức cũng cần có kế hoạch sản xuất nhanh nhẹn và thích ứng để đảm bảo rằng họ có thể theo kịp nhu cầu thị trường trong những trường hợp không thể đoán trước. Tính linh hoạt của các mạng công nghiệp là chìa khóa thành công.

Đây chỉ là một số ví dụ để chứng minh các ứng dụng công nghiệp đang chuyển đổi, một quá trình đòi hỏi các mạng công nghiệp an toàn, đáng tin cậy với hiệu suất, băng thông cao và tính linh hoạt để có thể chuyển đổi sang một tương lai kỹ thuật số.

Kết nối mạng thế hệ tiếp theo để đầu tư vào số hóa bền vững trong tương lai

Tuy nhiên, tốc độ phát triển của các mạng công nghiệp đang trở thành một thách thức chính đối với khách hàng của chúng tôi, khi họ cố gắng cân bằng giữa đầu tư được thực hiện ngày hôm nay và lợi ích dự kiến ​​trong tương lai. Moxa đang tung ra danh mục đầu tư mạng thế hệ tiếp theo để giúp các doanh nghiệp giải quyết thách thức này. Các giải pháp mạng an toàn, bền vững trong tương lai của Moxa cung cấp nền tảng vững chắc cho cơ sở hạ tầng mạng bền vững. Với thiết bị chuyển mạch DIN-rail EDS-4000 / G4000 Series EDS-4000 / G4000 được chứng nhận IEC 62443-4-2 và thiết bị chuyển mạch rackmount Sê-ri RKS-G4028, chúng tôi giúp khách hàng của mình xây dựng bảo mật mạng cấp công nghiệp, mạnh mẽ cho các ứng dụng quan trọng của họ từ cạnh đến lõi.

Bên cạnh nhu cầu ngày càng tăng về băng thông cao hơn như 10GbE, các ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt cũng cần phải đối phó với các yếu tố vật lý có thể ảnh hưởng đến hiệu suất, chẳng hạn như sốc và rung. Bộ chuyển mạch DIN-rail mô-đun Dòng MDS-G4000-4XGS của Moxa có cổng 10GbE để truyền nguồn cấp dữ liệu giám sát thời gian thực và dữ liệu khối lượng lớn khác một cách đáng tin cậy. Hơn nữa, với nhiều chứng nhận công nghiệp và lớp vỏ có độ bền cao, Dòng MDS-G4000-4XGS hoàn toàn phù hợp cho các môi trường khắt khe như các công trường khai thác, ITS và các ứng dụng ven đường.

Cuối cùng, để đảm bảo khách hàng có thể tận dụng mọi cơ hội trong ngành, Moxa cung cấp các công cụ để xây dựng nền tảng mạng mạnh mẽ được thiết kế cho khả năng mở rộng trong tương lai. Sê-ri RKS-G4028 mô-đun và Sê-ri MDS-G4000-4XGS cho phép khách hàng thiết kế mạng linh hoạt hỗ trợ tổng hợp dữ liệu có thể mở rộng trong các môi trường khắt khe.

Sẵn sàng cho các hoạt động bền vững trong tương lai với chuyển đổi kỹ thuật số

Danh mục sản phẩm thế hệ tiếp theo của Moxa có thể giúp khách hàng giải phóng toàn bộ tiềm năng của công nghệ kỹ thuật số và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trên nhiều lĩnh vực công nghiệp. Từ cạnh đến lõi, các giải pháp mạng thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy và tính linh hoạt vượt trội, đồng thời quản lý từ xa được đơn giản hóa để giúp khách hàng bảo vệ mạng của họ trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về danh mục sản phẩm thế hệ tiếp theo của Moxa và các giải pháp bền vững trong tương lai, hãy truy cập trang web

Điểm nổi bật về danh mục sản phẩm thế hệ tiếp theo
Bộ chuyển mạch Ethernet DIN-rail EDS-4000 / G4000 Series
Lựa chọn toàn diện 68 kiểu máy với tối đa 8 đến 14 cổng
Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật IEC 62443-4-2 và nhiều chứng nhận công nghiệp, chẳng hạn như NEMA TS2, IEC 61850-3 / IEEE 1613 và DNV

Bộ chuyển mạch Ethernet Rackmount Sê-ri RKS-G4028
Thiết kế mô-đun cho tối đa 28 cổng Gigabit đầy đủ và hỗ trợ 802.3bt PoE ++
Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật IEC 62443-4-2 và IEC 61850-3 / IEEE 1613

Bộ chuyển mạch Ethernet DIN-rail mô-đun Sê-ri MDS-G4000-4XGS
Thiết kế mô-đun lên đến 24 Gigabit và 4 cổng Ethernet 10GbE
Tuân theo nhiều chứng nhận công nghiệp và thiết kế đúc khuôn với khả năng chống rung và chống va đập vượt trội cho độ tin cậy cao