MGATE 5118 - KẾT NỐI PLC VỚI CÁC THIẾT BỊ CAN DỄ DÀNG HƠN

MGate 5118 hỗ trợ giao thức SAE J1939, dựa trên bus CAN (Mạng điều khiển). SAE J1939 được sử dụng để thực hiện giao tiếp và chẩn đoán giữa các bộ phận của xe, máy phát động cơ diesel và động cơ nén. Thích hợp cho ngành công nghiệp xe tải hạng nặng và hệ thống điện dự phòng. Hiện nay người ta thường sử dụng bộ điều khiển động cơ (ECU) để điều khiển các loại thiết bị này và ngày càng có nhiều ứng dụng sử dụng PLC để tự động hóa quy trình để giám sát trạng thái của các thiết bị J1939 được kết nối phía sau ECU.

MGate 5118 hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu J1939 sang các giao thức Modbus RTU / ASCII / TCP, EtherNet / IP hoặc PROFINET để hỗ trợ hầu hết các ứng dụng PLC. Các thiết bị hỗ trợ giao thức J1939 có thể được giám sát và điều khiển bởi PLC và hệ thống SCADA sử dụng giao thức Modbus RTU / ASCII / TCP, EtherNet / IP và PROFINET.

LỆNH J1939 KEY-IN-FREE

  • Giao thức J1939 được thiết kế để truy xuất nhiều loại dữ liệu từ các thiết bị CAN-J1939. Để loại bỏ thao tác nhập tất cả các lệnh J1939 vào cổng bằng tay, các cổng MGate 5118 có thể tự động phát hiện các lệnh đầu ra được sử dụng bởi thiết bị CAN.
  • Với một cú nhấp chuột trên giao diện khiển web, tất cả các lệnh đầu ra từ thiết bị CAN sẽ được cổng tự động phát hiện. MGate 5118 giúp người dùng kết nối PLC với các thiết bị CAN dễ dàng hơn nhiều.

CHỨ NĂNG BẢO TRÌ

  • MGate 5118 có giao diện điều khiển web, giúp dễ dàng cấu hình và bảo trì, đồng thời chức năng giám sát lưu lượng sẽ giám sát lưu lượng giao thức J1939, cho phép người dùng theo dõi trạng thái của các thiết bị CAN được kết nối.
  • Chức năng giám sát lưu lượng còn có thể được sử dụng để khắc phục sự cố của thiết bị CAN. Công cụ chẩn đoán giúp người dùng kiểm tra cài đặt CAN của thiết bị và cho biết tính khả dụng của thiết bị CAN bằng cách đọc địa chỉ mạng J1939.
  • Nhằm phát hiện lỗi cáp lỏng lẻo, MGate 5118 hỗ trợ chức năng giám sát trạng thái, thông báo cho PLC khi cáp giữa thiết bị cổng và CAN bị lỏng. Ngoài ra, chức năng bảo vệ sẽ thực hiện các hành động do người dùng xác định trước khi cáp giữa cổng và PLC bị lỏng.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.