DÒNG THIẾT BỊ MGATE 5103 CÓ GÌ HOT?

MGate 5103 là thiết bị chuyển đổi Modbus RTU / ASCII / TCP hoặc EtherNet / IP sang mạng truyền thông PROFINET. Để tích hợp các thiết bị Modbus hiện có vào mạng PROFINET, hãy sử dụng MGate 5103 làm bộ điều hợp Modbus chính / phụ hoặc EtherNet / IP để thu thập dữ liệu và trao đổi dữ liệu với các thiết bị PROFINET. Dữ liệu trao đổi sẽ được lưu trữ trong cổng. Cổng vào sẽ chuyển đổi dữ liệu Modbus hoặc EtherNet / IP được lưu trữ thành các gói PROFINET để Bộ điều khiển IO PROFINET có thể điều khiển hoặc giám sát các thiết bị trường.

CẤU HÌNH DỄ DÀNG THÔNG QUA GIAO DIỆN WEB TRỰC QUANG

  • Dòng MGate 5103 đi kèm với hướng dẫn Cài đặt Nhanh chóng có minh họa, giúp việc cấu hình trở nên dễ dàng. Với Quick Setup, bạn có thể dễ dàng truy cập các chế độ chuyển đổi giao thức và hoàn tất cấu hình trong một vài bước.
  • Dòng MGate 5103 cũng hỗ trợ chức năng xuất GSDML. Các tệp GSDML có thể nhập vào PROFINET PLC để tiết kiệm thời gian cấu hình PLC.

GIÁM SÁT LƯU LƯỢNG MODBUS RTU / ASCII / TCP

  • Các cổng kết nối MGate 5103 hỗ trợ Modbus RTU / ASCII / TCP Protocol Traffic Monitor giúp dễ dàng khắc phục sự cố, đặc biệt là trong giai đoạn cài đặt.
  • Các vấn đề liên lạc có thể do các thông số phần mềm không chính xác, chẳng hạn như ID phụ và địa chỉ đăng ký, được nhập không chính xác hoặc cấu hình lệnh không chính xác. Với Modbus RTU / ASCII / TCP Protocol Traffic Monitor, bạn có thể kiểm tra dữ liệu và dễ dàng xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

CHỨC NĂNG BẢO TRÌ

  • MGate 5103 hỗ trợ chức năng nhật ký hệ thống, người dùng có thể dễ dàng xem lại dữ liệu nhật ký từ xa thông qua bảng điều khiển web.
  • Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ chức năng giám sát trạng thái, chức năng này sẽ thông báo cho hệ thống PLC / DCS / SCADA khi thiết bị Modbus bị ngắt kết nối hoặc không phản hồi, trong trường hợp đó, quá trình PLC / DCS nhận được trạng thái của từng thiết bị đầu cuối và sau đó đưa ra cảnh báo để thông báo cho người vận hành.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.