MGATE 5105-MB-EIP VỚI KHE CẮM THẺ NHỚ TIỆN ÍCH

MGate 5105-MB-EIP là thiết bị giao tiếp mạng Modbus RTU / ASCII / TCP và EtherNet / IP với các ứng dụng IIoT, dựa trên MQTT hoặc các dịch vụ đám mây của bên thứ ba, chẳng hạn như Azure và Alibaba Cloud. Để tích hợp các thiết bị Modbus hiện có vào mạng EtherNet / IP, hãy sử dụng MGate 5105-MB-EIP làm thiết bị Modbus chính hoặc phụ để thu thập dữ liệu và trao đổi dữ liệu với các thiết bị EtherNet / IP. Dữ liệu trao đổi sẽ được lưu trữ trong cổng. Cổng chuyển đổi dữ liệu Modbus đã lưu trữ thành các gói EtherNet / IP để máy quét EtherNet / IP có thể điều khiển hoặc giám sát các thiết bị Modbus. Tiêu chuẩn MQTT với các giải pháp đám mây tận dụng khả năng bảo mật, cấu hình và chẩn đoán nâng cao để khắc phục sự cố, cung cấp các giải pháp có thể mở rộng, phù hợp với các ứng dụng giám sát từ xa như quản lý năng lượng.

SAO LƯU CẤU HÌNH QUA THẺ NHỚ MICROSD

MGate 5105-MB-EIP được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD, được sử dụng để sao lưu cả cấu hình hệ thống và nhật ký hệ thống, đồng thời có thể được sử dụng để sao chép cấu hình thuận tiện.

CẤU HÌNH VÀ KHẮC PHỤC SỰ CỐ DỄ DÀNG THÔNG QUA GIAO DIỆN WEB

MGate 5105-MB-EIP cũng cung cấp giao diện web điều khiển trực quang, dễ dàng cấu hình mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích. Chỉ cần đăng nhập với tư cách quản trị viên để truy cập tất cả cài đặt hoặc với tư cách là người dùng thông thường với quyền chỉ đọc. Ánh xạ dữ liệu I / O hiển thị địa chỉ dữ liệu cho cả hai giao thức trong bộ nhớ. Chế độ xem dữ liệu I / O cho phép bạn theo dõi các giá trị của các nút trực tuyến. Hơn nữa, chẩn đoán và phân tích giao tiếp cho mỗi giao thức sẽ cung cấp thông tin hữu ích để khắc phục sự cố.

ĐẦU VÀO NGUỒN DỰ PHÒNG

MGate 5105-MB-EIP có đầu vào nguồn kép kết nối đồng thời với 2 nguồn điện một chiều, giúp hoạt động liên tục khi có một nguồn điện gặp sự cố. Mức độ tin cậy cao hơn giúp thiết bị Modbus-to-EtherNet / IP tiên tiến này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp khắt khe.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.