MGATE 5111 - KẾT NỐI HỆ THỐNG PROFINET VỚI PROFIBUS

MGate 5111 chuyển đổi dữ liệu từ giao thức Modbus RTU / ASCII / TCP, EtherNet / IP hoặc PROFINET sang PROFIBUS. MGate 5111 còn hỗ trợ cả chế độ chính và phụ Modbus RTU / ASCII / TCP, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối thiết bị Modbus của mình với PLC PROFIBUS hoặc DCS, chẳng hạn như PLC Siemens. MGate 5111 có thể kết nối với hệ thống EtherNet / IP PLC / SCADA, chẳng hạn như Rockwell Automation PLC, với hệ thống PROFIBUS PLC / DCS hoặc giữa hệ thống PLC Siemens mới chỉ hỗ trợ PROFINET với hệ thống PROFIBUS hiện có.

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP

Thiết kế chắc chắn phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như tự động hóa nhà máy, điện, dầu khí, nước và nước thải, và các ngành công nghiệp tự động hóa quy trình khác.

CẤU HÌNH DỄ DÀNG

Dòng MGate 5111 có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng thiết lập các quy trình chuyển đổi giao thức cho hầu hết các ứng dụng, loại bỏ những tác vụ gây tốn thời gian Với Quick Setup, bạn có thể dễ dàng truy cập các chế độ chuyển đổi giao thức và hoàn tất cấu hình trong một vài bước. MGate 5111 hỗ trợ bảng điều khiển web và bảng điều khiển Telnet cho bảo trì từ xa. Hỗ trợ các chức năng giao tiếp mã hóa, bao gồm HTTPS và SSH giúp bảo mật mạng tốt hơn. Ngoài ra, thiết bị còn ghi lại các kết nối mạng và các sự kiện trong nhật ký hệ thống.

CHỨC NĂNG BẢO TRÌ

  • MGate 5111 hỗ trợ Chẩn đoán Giao thức và Giám sát Lưu lượng để dễ dàng khắc phục sự cố, đặc biệt là trong giai đoạn cài đặt, ví dụ như ID nô lệ và địa chỉ đăng ký hoặc cấu hình lệnh không chính xác.
  • MGate 5111 cũng hỗ trợ chức năng giám sát trạng thái, thông báo cho hệ thống PLC / DCS / SCADA khi thiết bị Modbus bị ngắt kết nối hoặc không phản hồi, trong trường hợp đó, sau khi PLC / DCS nhận được trạng thái của từng thiết bị đầu cuối và sau đó đưa ra cảnh báo để thông báo cho người vận hành.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.