MTSC là gì? có liên quan gì đến hãng Moxa hay không? và đặc biệt nhà phân phối Moxa Việt Nam - STC Việt Nam hay không?

Đầu tiên:

MTSC là chương trình đào tạo kỹ thuật thường niên của hãng Moxa dành cho các nhà phân phối trên toàn cầu.

Chương trình MTSC (Chứng chỉ Hỗ trợ Kỹ thuật Moxa) và định nghĩa các thuật ngữ liên quan như sau:

Mục tiêu:

Mục tiêu của chương trình MTSC là nâng cao khả năng dịch vụ kỹ thuật của các nhà phân phối của Moxa. Bằng cách tham gia đào tạo MTSC và đạt được chứng chỉ kỹ thuật, các nhà phân phối có thể nắm vững hơn về kiến thức sản phẩm và có được kinh nghiệm thực tế trong việc sử dụng nhiều sản phẩm Moxa khác nhau. Moxa tin rằng cung cấp loại kinh nghiệm này hiệu quả hỗ trợ tăng cường sự hài lòng của khách hàng đối với các nhà phân phối.

MTSC bao gồm hai loại: Chương trình đào tạo hằng năm và đào tạo trực tuyến hàng quý

Các nhà phân phối của Moxa có thể chứng minh sự chuyên môn của họ với chứng chỉ MTSC và với danh nghĩa hỗ trợ chuyên môn nhất khi làm việc với khách hàng

Chứng chỉ sẽ được cấp hàng năm, diễn ra một lần mỗi năm.

Các nhân viên đã được chứng nhận MTSC của các nhà phân phối nên đóng vai trò là điểm liên hệ chính cho người dùng cuối tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm của Moxa.

Địa điểm và Thời gian: Các phiên đào tạo MTSC sẽ được tổ chức hàng năm trong 4 vùng (Châu Á lớn, Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ). Trong đó sẽ diễn ra thường xuyên nhất tại Đài Loan

Người tham dự:

Các nhà phân phối của Moxa cần đăng ký ít nhất một kỹ sư từ công ty của họ tham gia chương trình đào tạo MTSC mỗi năm.

Các người tham dự đã đạt chứng chỉ MTSC sẽ là điểm liên hệ chính cho tất cả các câu hỏi hỗ trợ trước và sau bán hàng từ khách hàng.

Các người tham dự nên có hiểu biết cơ bản về sản phẩm và có nền tảng kỹ thuật tốt. Tất cả các cá nhân từ phòng hỗ trợ kỹ thuật và quản lý sản phẩm đều được hoan nghênh.

Hoạt động:

Các Loại Chứng chỉ:

  1. Cơ sở hạ tầng Mạng công nghiệp
  2. An ninh Mạng công nghiệp
  3. Thiết bị thông minh
  4. Hệ thống thông minh

Phương pháp Đào tạo:

Các phiên về sản phẩm hàng quý: Trình bày sản phẩm và Demo

Đạo tạo định kỳ: Thực hành thực tế 

Kỳ thi:

Điều kiện đạt 80%

Các câu hỏi kỳ thi sẽ bao gồm các loại sau:

  1. Công nghệ nền tảng
  2. Kiến thức sản phẩm
  3. Hoạt động sản phẩm
  4. Chẩn đoán và sửa lỗi

Tất cả các kỳ thi đều được mở sách; không được trao đổi với người khác. Đạt được hiệu quả cao nhất khi đào tạo.

Đạt/Không đạt:

Người tham dự phải đạt tất cả các kỳ thi với điểm số tối thiểu 80%.

Lịch thi:

Tất cả các kỳ thi phải được thực hiện trong các phiên đào tạo MTSC định kỳ. Không thể thi lại.

Chứng chỉ:

Người tham dự sẽ nhận được chứng chỉ chính thức sau khi hoàn thành chương trình thành công. Hiện tại người thi có thể nhận chứng chỉ trực tiếp trực tuyến ngay sau khi hoàn thành bài thi và đặt kết quả >80%

Các nhà phân phối có ít nhất một người tham dự đạt chứng chỉ MTSC cho một nhóm sản phẩm cụ thể được phép đặt logo MTSC của nhóm sản phẩm đó (xem phần "Hoạt động") trên trang web và trong chữ ký email của họ. Ngoài ra, các biểu tượng MTSC sẽ xuất hiện cạnh thông tin liên hệ của nhà phân phối trong phần "Nơi mua" trên trang web chính thức của Moxa.

Thời hạn: Chứng chỉ MTSC có hiệu lực 1 năm

Về Moxa Việt Nam - STC Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của Hãng Moxa Tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Với tiêu chí nâng cao chất lượng về kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng tiếp cận sản phẩm/Giải pháp/Dịch vụ chất lượng cao nhất. Nên Moxa Việt Nam - STC Việt Nam luôn cử đại diện kỹ sư tham gia đào tạo thường niên kể cả trực tiếp tại trụ sở Moxa/Đài Loan hoặc trực tuyến. Chi tiết khóa MTSC tham gia gần nhất mới Quý khách hàng tham khảo Link này nhé!