KẾT NỐI USB

USB (Universal Serial Bus) là giao diện phổ biến, linh hoạt và dễ sử dụng nhất trong ngành công nghệ thông tin hiện nay. Trong những năm gần đây, USB cũng trở nên phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp khi ngày càng có nhiều thiết bị hỗ trợ kết nối này.

Nhưng các hoạt động công nghiệp đòi hỏi nhiều hơn so với ứng dụng văn phòng thông thường. Ví dụ: Môi trường công nghiệp có tnhiệt độ khắc nghiệt, gây quá nhiệt đối với bộ chia USB thông thường. Các ứng dụng công nghiệp cũng yêu cầu mức độ ổn định cao hơn vì thời gian ngừng hoạt động của hệ thống không chỉ gây tốn kém mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. 

TIÊU CHUẨN USB-IF 

USB-IF là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi nhóm các công ty của Universal Serial Bus. Bất kỳ nhà cung cấp nào cũng có thể thiết kế sản phẩm theo thông số kỹ thuật của USB nhưng điều này không có nghĩa là sản phẩm của họ không có bất kỳ lỗi nào. Đó là lý do tiêu chuẩn USB-IF ra đời. Người dùng có thể chọn các sản phẩm có logo USB để đảm bảo độ tin cậy và khả năng tương tác. Cả nhà cung cấp thiết bị USB và người dùng đều có thể hưởng lợi từ chứng nhận USB-IF.

TẠI SAO CHÚNG TA CẦN TIÊU CHUẨN USB-IF?

Sự phổ biến của USB là do dễ sử dụng với giao diện Cắm và Chạy. Nhưng khi nói đến việc sử dụng USB trong các ứng dụng công nghiệp,có một số vấn đề. Ví dụ:

  • Thiết bị USB không hoạt động với một số hệ điều hành.
  • Máy chủ bị treo hoặc không thể nhận dạng / phát hiện thiết bị.
  • Thiết bị USB 2.0 bị nhận là thiết bị USB 1.1 và chỉ chạy ở tốc độ 12 Mbps.
  • Thiết bị USB bị trục trặc sau khi cắm và rút nhiều lần.

Và Chứng nhận USB-IF liên quan đến việc kiểm tra nghiêm ngặt giao thức USB và một loạt các bài kiểm tra điện, để đảm bảo rằng các thiết bị USB không gặp phải vấn đề khi kết nối. Những vấn đề này được cho là do lỗi thiết kế có thể dễ dàng phát hiện và ngăn chặn thông qua kiểm tra. 

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.