KÉO DÀI TUỔI THỌ THIẾT BỊ SERIAL

Đối với các doanh nghiệp muốn tận dụng tối đa dữ liệu tại các địa điểm thực địa nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thì việc hội tụ OT / CNTT là điều mà họ cần hướng đến. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị công nghiệp sử dụng kết nối serial vì chúng đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho giao tiếp hệ thống trong những thập kỷ qua.
 
Giờ đây, điều các nhà khai thác quan tâm là các thiết bị serial này có thể hoạt động trong bao lâu. Trước tiên họ phải vượt qua một số thách thức liên quan đến các yêu cầu phức tạp về kết nối . Chúng tôi đưa ra ba mẹo giúp bạn kéo dài tuổi thọ các thiết bị serial của mình.
 
CẬP NHẬT GIAO DIỆN KẾT NỐI
 
Một giải pháp kết nối các giao diện khác nhau giữa các thiết bị serial của bạn và các hệ thống hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc thay thế các thiết bị tốn kém về chi phí.
 
TÍCH HỢP VÀO CÁC HỆ THỐNG HIỆN ĐẠI
 
Các hệ thống hiện đại có nhiều nền tảng hoạt động và giao thức công nghiệp khác nhau. Một giải pháp dễ dàng tích hợp các thiết bị serial của bạn vào các hệ thống hiện đại sẽ giữ cho các ứng dụng hiện tại luôn hoạt động hiệu quả mà không cần quá nhiều công sức vận hành.
 
TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT
 
Mặc dù các thiết bị serial cung cấp cho bạn thông tin có giá trị, nhưng chúng cũng tồn tại những lo ngại về bảo mật. Một giải pháp tăng cường bảo mật không gian mạng sẽ giữ cho các thiết bị serial hoạt động an toàn và giảm bớt mối lo ngại về an ninh mạng.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

  • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
  • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
  • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.