AIOT - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO AI VÀ IOT

AIoT là viết tắt của Artificial Intelligence of Things, nó là sự kết hợp giữa Internet of Things (IoT) với Trí tuệ nhân tạo (AI). Công nghệ mới nổi này dựa trên sự tích hợp của Trí tuệ nhân tạo trong cơ sở hạ tầng IoT. Bằng cách kết hợp IoT với AI, dữ liệu được thu thập có thể áp dụng các kỹ thuật AI như học máy và học sâu.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC KẾT HỢP AT VÀ IOT

 • TĂNG HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG : Các thiết bị chạy bằng AIoT có khả năng tạo và phân tích dữ liệu cũng như nhận dạng các mẫu bằng cách áp dụng các phương pháp học máy. Điều này cho phép nó cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động một cách nhanh chóng, cũng như phát hiện, khắc phục các sự cố và tăng cường tự động hóa các quy trình.
 • GIÁM SÁT THỜI GIAN THỰC DỄ DÀNG : Giám sát thời gian thực giúp tiết kiệm thời gian và giảm thời gian bị gián đoạn sản xuất gây tốn kém. Nó liên quan đến giám sát liên tục của hệ thống để phát hiện những điểm bất thường và đưa ra dự đoán hoặc đưa ra quyết định dựa trên những điều tương tự trước đó mà không cần sự can thiệp của con người, đạt được kết quả khách quan và nhanh hơn.
 • GIẢM CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG : Các thiết bị và hệ thống AIoT thông minh đóng một vai trò thiết yếu trong việc giảm chi phí vận hành. Sự phát triển của các hệ thống thông minh giúp sử dụng hiệu quả tài nguyên hơn. Ví dụ ứng dụng tòa nhà thông minh để điều chỉnh điều khiển ánh sáng và nhiệt độ dựa trên sức chứa (sự hiện diện của con người).
 • QUẢN LÝ RỦI RO : Quản lý rủi ro rất quan trọng đối với các tổ chức công nghiệp. Các hệ thống thông minh có khả năng dự đoán các rủi ro trong tương lai và thậm chí thực hiện các biện pháp để phòng ngừa. Với sự trợ giúp của hệ thống AIoT, các tổ chức có thể đi trước một bước trong việc chuẩn bị và xử lý các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

ỨNG DỤNG AIOT

 • XE TỰ ĐỘNG : Xe tự hành có khả năng di chuyển từ điểm này đến điểm khác mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Điều này được thực hiện nhờ một loạt công nghệ tiên tiến, cốt lõi là AIoT. Ô tô của Tesla là một ví dụ điển hình về cách thức kết hợp giữa AI và IoT có thể biến đổi mạnh mẽ ngành công nghiệp ô tô. Chúng sử dụng các cảm biến, tiện ích, máy ảnh và một loạt công nghệ tiên tiến hoạt động cùng nhau để đảm bảo lái xe tự động an toàn.
 • THEO DÕI QUA VIDEO : Sự kết hợp của AI và IoT giúp giám sát video trở nên thông minh hơn. Các hệ thống video an ninh thường được vận hành theo cách thủ công và hoàn toàn phụ thuộc vào phán đoán chủ quan, sự chú và thời gian phản ứng của người vận hành. AIoT kết hợp các thuật toán học máy với nguồn cấp dữ liệu video của máy ảnh để phân tích dữ liệu trong thời gian thực, phát hiện đối tượng, nhận dạng người và xác định sự kiện một cách tự động.
 • CHẾ TẠO VÀ SẢN XUẤT : Trong sản xuất, các hệ thống thông minh được sử dụng để giám sát máy móc và phát hiện các bộ phận bị lỗi. Các hệ thống thị giác máy thông thường dùng để kiểm soát chất lượng ngày càng được thay thế bởi các ứng dụng học sâu hiện đại.
 • TÒA NHÀ THÔNG MINH : Các cảm biến và camera IoT thường được sử dụng cho các ứng dụng tòa nhà thông minh, chẳng hạn, để phát hiện việc sử dụng phòng trong thời gian thực. Các hệ thống như vậy được sử dụng để đảm bảo an toàn và bảo mật cho nhân viên.

Truy cập Fanpage, like và follow để cập nhật giải pháp hằng ngày nhé: https://www.facebook.com/lammangcongn...

Chúng tôi, Đại diện Thương Hiệu Moxa Tại Việt Nam và là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với các loại cảm biến tiêu chuẩn cao trong công nghiêp.

Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và cung cấp giải pháp tối ưu nhất đến cho các bạn.

 • Thiết bị chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • ​Đội kỹ thuật hỗ trợ tư vấn 24/7.
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản.
 • Giao hàng miễn phí.

Liên hệ ngay: 0918364352 (Duy)

Rất vui khi hỗ trợ cho ACE.